hoahau-vu-kim-hai-thethao-1

Hoa hậu Vũ Kim Hải – “Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn sau đăng quang”

Hoa hậu Vũ Kim Hải chia sẻ, chị vô cùng hạnh phúc với danh hiệu Hoa hậu nhưng điều chị hài lòng nhất chính là những giá trị đạt được khi tham gia chương trình.

hoahau-vu-kim-hai-thethao-2

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 Vũ Kim Hải

Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 do Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Hoa Sen thực hiện với hình thức thi qua ảnh dành cho các nữ doanh nhân tham gia thể hiện bản thân và tranh tài đã tìm ra được vị trí Hoa hậu trong đêm gala tôn vinh tại Đà Lạt.

hoahau-vu-kim-hai-thethao-4

Qua các phần thi chụp ảnh áo dài, dạ hội, trình diễn trên sân khấu và vào top 5 tham gia toạ đàm, nữ doanh nhân Vũ Kim Hải đã chinh phục hội đồng thẩm định cũng như khán giả và giữ vị trí cao nhất của chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020.

hoahau-vu-kim-hai-thethao-3

Với Hoa hậu Vũ Kim Hải đây không chỉ là cuộc thi mà đây là một sân chơi, nơi mà chị có được những người bạn mới, những kỹ năng cũng như những điều tuyệt vời mà trước đây chị chưa từng nghĩ tới. Chị chia sẻ “Sau chương trình, tôi thấy mình trẻ trung hơn, năng động hơn cũng như thế giới của tôi rộng hơn. Trong suốt hành trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh, tôi áp lực có, mệt mỏi có nhưng được sự hỗ trợ hết mình từ ekip sản xuất, những người bạn tôi đã vượt qua mọi thứ và có được phần thưởng xứng đáng nên tôi rất hạnh phúc.

hoahau-vu-kim-hai-thethao-5

Sau cuộc thi tôi cùng với Hoa Sen Media tham gia các hoạt động mang tính chất cộng đồng và các dự án thiện nguyện, hoàn thiện bản thân mỗi ngày dù là một doanh nhân nhưng sau chương trình tôi hiểu rằng sự học hỏi trao dồi bao giờ cũng cần. Và tôi sẽ cố gắng để chia sẻ những cái tôi có được với cộng đồng,xã hội cũng như phụ nữ trong thời đại mới”.

hoahau-vu-kim-hai-thethao-6

hoahau-vu-kim-hai-thethao-7

Thời trang: Tom Kara – Makeup: Phương Kara