thoa-monna-cong-so-4

Chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam mùa đầu tiền khép lại với sự đăng quang của Hoa hậu Vũ Kim Hải cùng với sự tỏa sáng của 19 đóa hoa tài năng. Sự thành công của chương trình phải kể đến sự đồng hành của thương hiệu thời trang Thoa Monna. 

Thương hiệu Thời trang Thoa Monna do Nhà thiết kế – Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thoa (Thoa Monna) sáng lập và điều hành. Hiện tại thương hiệu đã có 2 showroom tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, phục vụ cho các đối tượng là những phụ nữ hiện đại, nhân viên văn phòng với phong cách thời trang riêng biệt, sang trọng. Do vậy, khi nhận lời mời của Ban Tổ chức chương trình, NTK Thoa Monna chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt chương trình. Thoa Monna đã mang đến sân khấu Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 những bộ thời trang công sở đa sắc màu, được thiết kế đẹp mắt, tinh tế và cá tính nhưng cũng không kém phần sang trọng và quyến rũ.

thoa-monna-cong-so-3

NTK Thoa Monna – Người sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang Thoa Monna

Chị chia sẻ, “Tôi đã theo dõi thông tin về chương trình từ những ngày đầu tiên, nhận thấy đây là một sân chơi vô cùng ý nghĩa và mọi thứ được tổ chức rất uy tín, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những nữ doanh nhân tham dự đều là những chị có cá tính thời trang, phong cách riêng, tôi ấn tượng về điều đó. Sau nữa, tôi mong rằng, những bộ trang phục của Thoa Monna thiết kế sẽ được đến gần hơn với những nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp”. 

thoa-monna-cong-so-5

Thương hiệu Thời trang Thoa Monna gắn liền với tên tuổi của NTK Thoa Monna trong nhiều năm qua. Chị đã dành trọn tâm huyết và đam mê để gây dựng thương hiệu thành công như ngày hôm nay. Vinh dự đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Qua ảnh một lần nữa Thoa Monna đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình. Nhìn lại hành trình các thí sinh trình diễn các bộ sưu tập thời trang công sở trên sân khấu với những gam màu đỏ, xanh, trắng, vàng… cho thấy sự nhiệt huyết, đam mê của NTK Thoa Monna thổi hồn vào mỗi bộ trang phục. Thương hiệu Thoa Monna thực sự đã tạo nên nhiều dấu ấn đậm nét đối với các thí sinh, đem đến cho không khí đêm Gala Tôn vinh trở nên sôi động với những phong cách thời trang riêng có.

Cùng nhìn ngắm lại những thiết kế độc đáo của thương hiệu Thời trang Thoa Monna qua phần trình diễn của Top 20 Phụ nữ Tài sắc – Chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020:

thoa-monna-cong-so-6

thoa-monna-cong-so-7

thoa-monna-cong-so-8

thoa-monna-cong-so-9

thoa-monna-cong-so-10

thoa-monna-cong-so-11

thoa-monna-cong-so-12

thoa-monna-cong-so-13

thoa-monna-cong-so-14

thoa-monna-cong-so-15

thoa-monna-cong-so-16

thoa-monna-cong-so-17

thoa-monna-cong-so-18

thoa-monna-cong-so-19

thoa-monna-cong-so-20

thoa-monna-cong-so-21

thoa-monna-cong-so-22

Ảnh: Hải Diễm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.