vu-kim-hai-khoe-dep-thanhcong-1

Hoa hậu Vũ Kim Hải “Phụ nữ đẹp để tự tin và hạnh phúc”

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 Vũ Kim Hải được xem là mẫu người phụ nữ hướng tới sức khỏe, sắc đẹp vì với chị phụ nữ đẹp để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Tham gia chương trình Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 vừa qua với danh hiệu được tôn vinh cao quý chị chia sẻ “Chị không phải là người đẹp nhất nhưng với chị ý thức làm đẹp và cảm hứng truyền cho tất cả mọi người về một hình ảnh phụ nữ hiện đại được lan tỏa và được mọi người yêu thương ủng hộ rất nhiều”. 

vu-kim-hai-khoe-dep-thanhcong-3

Hoa hậu Vũ Kim Hải được mọi người yêu thương và ngưỡng mộ bởi không chỉ tài năng mà chính vẻ ngoài hình như tuổi tác không còn là giới hạn với chị, mọi người yêu thương hay gọi chị là người phụ nữ không tuổi bởi vóc dáng thon gọn ở tuổi 50.

Chị cho biết, chị là người biết cân bằng giữa cuộc sống, công việc và chăm sóc bản thân, chị chơi thể thao hơn 30 năm qua và xuyên suốt trong ngần ấy năm chị đều đặn đến phòng gym, chạy bộ và tập luyện tại nhà. Chị nói, bận rộn thì ai cũng bận rộn nhưng quan trọng mình sắp xếp tốt và xây dựng nó thành một thời khóa biểu và chị đã xuyên suốt hơn 30 năm qua. Ban đầu chị chơi thể thao chỉ để rèn luyện sức khỏe, rồi dần chị đam mê và theo đuổi. “Hiện tại tôi đã ngoài 50 nhưng hàng ngày tôi vẫn dành ít nhất 2 – 3 tiếng để đến phòng tập, chạy bộ” – Hoa hậu Vũ Kim Hải cho biết. 

vu-kim-hai-khoe-dep-thanhcong-4

Sắp tới chị sẽ thành lập câu lạc bộ thể dục thao thẩm mỹ dành cho các chị em với mong muốn truyền cảm hứng về chăm sóc bản thân, bảo vệ sức khỏe đến nhiều hơn các chị em phụ nữ. So với phụ nữ trên thế giới phụ nữ Việt Nam có phần thiệt thòi hơn do ảnh hưởng các phong tục xưa nhưng xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế xã hội nên chị mong muốn chị em hiểu giá trị của mình và yêu thương bản thân hơn để phụ nữ Việt Nam ngày càng lan tỏa giá trị tốt đẹp. 

vu-kim-hai-khoe-dep-thanhcong-9

Chia sẻ về các công việc cho năm mới chị bảo vẫn duy trì tập luyện thể dục thể thao, chuẩn bị cho ra mắt câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dành cho các chị em, tiếp tục tham gia các hoạt động thiện nguyện để lan tỏa các giá trị nhân văn.

Cùng nhìn ngắm bộ ảnh khoe vóc dáng thon gọn và vẻ ngoài không tuổi của Hoa hậu Vũ Kim Hải:

vu-kim-hai-khoe-dep-thanhcong-10

vu-kim-hai-khoe-dep-thanhcong-2

vu-kim-hai-khoe-dep-thanhcong-6

vu-kim-hai-khoe-dep-thanhcong-5

vu-kim-hai-khoe-dep-thanhcong-7

vu-kim-hai-khoe-dep-thanhcong-8

Hình ảnh thực hiện bởi NTK Tom Kara, Makeup Phương Kara

Bài: Khánh Hoa Sen