Picture1

Phổi khỏe bách bệnh tiêu – Đừng bỏ lỡ “Thời điểm vàng” để chăm sóc phổi

Đông y có câu nói nổi tiếng: “Mùa xuân dưỡng gan, mùa hè dưỡng tim, mùa thu dưỡng phổi và mùa đông dưỡng thận”. Và hơn hết, với cuộc sống hiện đại như hiện nay thì ngoài việc có bệnh phải chữa thì chúng ta nên chú ý đến phòng bênh trước. Đặc biệt là vùng phổi – nơi điều tiết khí đi đến các cơ quan khác bằng Liệu Pháp Năng Lượng Tình Yêu tại Tây Thi Danh Viện!

Picture1

Dưỡng đế giai nhân – liệu pháp bảo dưỡng ôn ấm tử cung tuyệt vời của Tây Thi Danh Viện

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hơn 90% phụ nữ mắc các bệnh lý phụ khoa ở các mức độ khác nhau và chúng đang trở thành sát thủ hàng đầu đối với sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ. Mà những dấu hiệu và sự phát triển của bệnh phụ khoa lại do nguyên nhân chính đó chính là Tử cung bị hàn lạnh. Hiểu được điều này, Tây Thi Danh Viện đã đưa ra liệu pháp: “Dưỡng Đế Giai Nhân” giúp bảo dưỡng ôn ấm tử cung vô cùng tuyệt vời.

1

Anime Beauty Hanoi – Nơi “Chọn mặt gửi vàng” của hàng nghìn khách hàng

Anime Beauty Hanoi đang là một trong những điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách hàng, bởi nơi đây sở hữu không gian được bài trí lịch sự, trang nhã và ấm cúng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp qua nhiều năm kinh nghiệm.