thay-thi-danh-vien-22

Tây Thi Danh Viện giải pháp cho nhà đầu tư ngành làm đẹp

Tây Thi Danh Viện là thương hiệu làm đẹp hàng đầu đất nước tỉ dân Trung Quốc. Tây Thi Danh Viện sở hữu cho mình hệ thống cơ sở đại lý đồ sộ và cũng đã có mặt trên nhiều quốc gia như Myanmar, Ai cập, Malaysia, Lào,…. Và gần Tây Thi Danh Viện đã đặt chân đến Việt Nam.

Tại Việt Nam, Thương hiệu này được phân phối độc quyền bởi công ty thương mại cổ phần Sterling Group. Mới đây công ty này đã cho ra mắt “chuỗi thương hiệu làm đẹp nhượng quyền mô hình quốc dân Tây Thi Danh Viện” . CEO Của Sterling Group khẳng định đây là mô hình nhượng quyền độc nhất hiện tại tại Việt Nam, là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư mong muốn dấn thân vào ngành làm đẹp.

1. Chi phí đầu tư thấp

Chi phí đầu tư cho một spa, thẩm mỹ viện thường là khá lớn, tuy nhiên Tây Thi Danh Viện cam kết rằng mức vốn ban đầu cho các nhà đầu tư ở mức độ rất hợp lý, luôn đảm bảo việc duy trì các dòng tiền của các cơ sở trong hoạt động kinh doanh, thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận cao, nhanh chóng gây dựng được danh tiếng. Đồng thời sẽ hỗ trợ thiết kế không gian cho bạn từ A-Z. Đảm bảo cho không gian spa của bạn tác động tối đa lên cả năm giác quan của khách hàng.

danh-vien-25

2. Hỗ trợ marketing, sale

Tây Thi Danh Viện hỗ trợ, hướng dẫn các nhà đầu tư trong việc sale, marketing để có thể điều trị được thêm nhiều khách đảm bảo nguồn thu và nhanh chóng thu hồi vốn một cách tối ưu.

sale-tay-thi

3. Hệ thống vận hành chuyên nghiệp

Bằng cách dùng công nghệ hệ thống ERP tổng thể giúp các đại lý hoạt động kinh doanh hiệu quả & tối ưu hơn, các hệ thống công nghệ marketing hỗ trợ các hoạt động bán hàng tốt hơn.

danh-vien-24

4. Đào tạo chuyên nghiệp

Để đảm bảo tính đồng nhất về tay nghề trong toàn bộ chuỗi, mọi kĩ thuật viên của TTDV sẽ được đào tạo & tiếp nhận những kiến thức tinh hoa, kỹ thuật trị nám điêu luyện từ các chuyên gia đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm cho đến khi được cấp bằng.

danh-vien-23

Xem thêm tại: bit.ly/3hYaZqT

PV