tay-thi-danh-vien-khac-biet-1

Tây Thi Danh Viện – Khác biệt trong tư duy, mở lối sáng tạo để dẫn đến thành công

Khi nhắc đến một spa, thẩm mỹ viện người ta nghĩ đến ngay những thứ sang trọng, xa hoa, dành cho những người có tiền. Những suy nghĩ này đã ăn sâu vào trong tâm thức của chúng ta, khiến cho chúng ta thường chi ly trong việc chăm sóc vẻ bề ngoài. Bỏ tiền cho những sản phẩm rẻ tiền tác động thấy ngay nhưng gây hại cho da, tham gia những liệu trình chất lượng nhưng lại bỏ dở vì không thấy được hiệu quả ngay lập hay chỉ đơn giản là thấy tiếc tiền.

tay-thi-danh-vien-khac-biet-2

Những nạn nhân của mỹ phẩm trôi nổi

Nhận thấy thực trạng này, Tây Thi Danh Viện đã chọn cho mình một mô hình khác biệt: Mô hình quốc dân – Một mô hình dành cho tất cả mọi người. Ở mô hình này Tây Thi Danh Viện chia sẻ: “chúng tôi không nhắm đến sự xa hoa mà chú trọng đến sự thoải mái, thư giãn của khách hàng một cách tối ưu và tinh tế nhất. Tây Thi Danh Viện sẽ đạt được mô hình này thông qua 5 tiêu chí mà chúng tôi tự đặt ra: Hiệu quả – An toàn – Toàn diện – Đơn giản – Tận tâm. 5 tiêu chí này sẽ là kim chỉ nam cho con đường phục vụ sắc đẹp cho phụ nữ Việt của chúng tôi.”

Và đúng như chia sẻ Tây Thi Danh Viện đã xây dựng mô hình của mình một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết từ không gian, mùi hương cho đến chất lượng dịch vụ. Về không gian, Tây Thi Danh Viện đi trên một con đường khác biệt, không chú trọng đến sự xa hoa, sang trọng mà là phong cách kết hợp giữa xu hướng hoài cổ và hiện đại được thiết kế một cách tối giản.

tay-thi-danh-vien-khac-biet-3

tay-thi-danh-vien-khac-biet-4

Tây Thi Danh Viện tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ

Bằng cách kết hợp giữa ánh xanh tươi mát và màu vàng ấm tạo cho khách hàng một cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp đồng thời sử dụng tinh dầu “bí mật” cùng những giai điệu nhẹ nhàng nhằm tối đa hóa những tác động trực quan. Còn về dịch vụ Tây Thi Danh Viện có chủ trương “tiết kiệm tối đa cho khách hàng bằng sự hiệu quả” , không lao mình theo cuộc đua về giá như các spa, thẩm mỹ viện khác Tây Thi Danh Viện lựa chọn cách thu hút khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và đã thu được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu này: bit.ly/taythidanhvien

PV