ich-phe-duong-tam-1

Mỏi cổ gáy, vai và đau nửa đầu, hạn chế vận động mỗi khi xoay trở khớp cổ là những triệu chứng của thoái hóa đốt sống cổ bệnh đang âm thầm tấn công… Và những người hay mắc phải các triệu chứng này nhất chính là dân văn phòng. Chính vì vậy mà Tây Thi Danh Viện đã cho ra mắt Bộ Bài Độc Điều Dưỡng Vai Gáy – Ích Phế Dưỡng Tâm giúp điều trị dứt điểm tình trạng đau vai gáy lâu năm.

Do đặc tính công việc phải ngồi làm việc tới 7 – 8 tiếng/ngày nên giới văn phòng thường có nguy cơ mắc phải căn bệnh đau vai gáy rất cao. Do đó, cần tìm hiểu kỹ xem các nguyên nhân gây bệnh đến từ đâu để biết cách phòng tránh từ sớm. Bởi không thể xem nhẹ căn bệnh tưởng chừng như vô hại này vì một khi bệnh để lâu sẽ trở thành chứng bệnh xương khớp và việc điều trị sẽ khó khỏi dứt điểm.

ich-phe-duong-tam-2

Liệu pháp điều trị vai gáy của Tây Thi Danh Viện

Nguyên nhân dẫn đến chứng đau mỏi cổ vai gáy

• Một trong những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng đau vai gáy đó chính là hoạt động sai tư thế được tạo nên bởi thói quen như dựa đầu vào ghế, kê gối nằm ngủ quá cao hoặc quá thấp, nằm nghiêng một bên lâu… đều có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng đau mỏi vai gáy. Những thói quen này có thể làm giảm quá trình cung cấp oxy cho các tế bào cơ, từ đó gây thiếu máu cục bộ ở các cơ, kéo theo nguy cơ đau ở vùng cổ, gáy…

• Do làm việc quá sức: Đặc điểm này thể hiện rõ nhất ở giới văn phòng, do phải ngồi cả ngày của dân văn phòng khiến cho các cơ bị kéo căng gây mất cân bằng vi chất trong cơ.

• Do rối loạn chức năng dây thần kinh: Nếu các dây thần kinh vùng vai gáy của bạn bị kéo giãn hoặc kéo căng quá mức thì nó cũng có thể gây ra hiện tượng đau nhức vùng vai gáy.

• Tiền sử mắc bệnh về xương khớp: Trường hợp mà những người đã được chẩn đoán mắc các bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ… thì nguy cơ cao cũng có thể gặp phải tình trạng đau vai gáy.

Bên trên là một số những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đau vai gáy kéo dài ở người bệnh cần phải điều trị kịp thời.

ich-phe-duong-tam-3

Bộ Bài Độc Điều Dưỡng Vai Gáy – Ích Phế Dưỡng Tâm

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của việc điều trị dứt điểm những cơn đau vai gáy trước khi chúng trở thành căn bệnh xướng khớp. Tây Thi Danh Viện đã cho ra mắt Bộ Bài Độc Điều Dưỡng Vai Gáy – Ích Phế Dưỡng Tâm giúp điều trị dứt điểm tình trạng đau vai gáy lâu năm.

Với Bộ Bài Độc Điều Dưỡng Vai Gáy – Ích Phế Dưỡng Tâm tại Tây Thi Danh Viện được ca ngợi như: “Phương thuốc bí truyền được chiết xuất từ hàng trăm loại Đông Thảo Dược thiên nhiên quý hiếm”. Bởi:

Thành phần Đông Thảo Dược thiên nhiên quý hiếm như: Dầu hạt quả hạch châu Âu, Dầu ngải diệp, dầu xuyên khung, dầu khương căn, dầu đương quy lá tròn, dầu hương thảo, chiết xuất khương hoạt, chiết xuất mã xỉ hiện, rau mầm Nhật bản, chiết xuất Kim lũ mai Bắc mỹ, chiết xuất nhũ hương,…

Đem lại công dụng bất ngờ:

Nhanh chóng thanh lọc độc tố tích tụ trong cơ thể, giúp thanh phế bài độc, dưỡng tâm ích khí

Làm sạch huyết dịch, tiêu viêm diệt khuẩn, hoạt hóa tế bào, sơ thông kinh lạc, khử hàn dưỡng dương

Nâng cao sức đề kháng, hoạt hóa khí huyết, viêm quanh khớp vai, đau mỏi cổ vai, ụ gáy, đau đầu, chóng mặt, tê mỏi cánh tay,…

Ngăn chặn ngay cơn đau vai gáy ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn bằng sản phẩm Bộ Bài Độc Điều Dưỡng Vai Gáy – Ích Phế Dưỡng Tâm tại Tây Thi Danh Viện ngay nhé!

Tây Thi Danh Viện
Địa chỉ: B12A – 12A Vinhomes Gardenia – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://www.taythidanhvien.vn/
Hotline: 0869 936 956

pV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.