rose-happy-4

Happy Women Leader Network Rose – Ngôi nhà chung của những “Đóa hồng” tài năng

Những “đóa hồng” tài năng của chapter Happy Women Leader Network Rose đã góp phần mang đến sự thành công cho chương trình thường niên Happy Women Leader Global Award 2019. 

Được biết, Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network. Đây là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương dành nhiều tâm huyết sáng lập và phát triển. Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề “Phụ nữ tài năng hạnh phúc toàn cầu” là điểm hẹn của hơn 500 nữ doanh nhân tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

rose-happy-2123

Happy Women Leader Global Award 2019 được chính Nữ hoàng hoa hồng tâm huyết, tỉ mỉ lên kế hoạch, kịch bản, lựa chọn địa điểm tổ chức và cùng các thành viên trong mạng lưới triển khai. Với sự đầu tư quy mô, hoành tráng, nhiều điểm nhấn, sự kiện không chỉ mang lại một đêm hội đáng nhớ cho những người tham gia bởi những tiết mục nghệ thuật đến từ các Chapter tài năng mà còn là dịp để tôn vinh những người phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà.

rose-happy-2122

Đêm hội mang lại những gam màu đa sắc với cuộc thi “Happy Women Got Talent” gồm 23 tiết mục đặc sắc dự thi gồm có múa, hát, nhảy… Cuộc thi nằm trong khuôn khổ các chương trình hoạt động của mạng lưới với mục tiêu mang lại nhiều trải nghiệm, tạo ra một sân chơi bổ ích và gắn kết các thành viên tài năng.

rose-happy-18

Doanh nhân Trần Thị Sen – Phó chủ tịch, Doanh nhân Cao Thị Ngọc Lê đảm nhận vai trò Chủ tịch mạng lưới và Doanh nhân Lê Phương Thảo – Phó chủ tịch

rose-happy-11

Doanh nhân Lê Phương Thảo: Phó chủ tịch

Ngay tại sự kiện, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, 4 Phó Chủ tịch thường trực điều hành cùng các Chủ tịch các Chapter đã cùng nhau thực hiện nghi thức cam kết song hành cùng định hướng phát triển mạng lưới, chịu trách nhiệm trong mọi công việc, cũng như triển khai các công việc tới các chapter và các thành viên.

rose-happy-16

Rose mang đến tiết mục múa Việt Nam quê hương tôi

rose-happy-4

Các thành viên của chapter Happy Women Leader Network Rose

rose-happy-23

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Hạnh: Phó chủ tịch

rose-happy-24

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Ngọc: Phó chủ tịch

Là một trong những chapter có hoạt động nổi bật, Happy Women Leader Network Rose được đánh giá cao trong mạng lưới. Chapter này do doanh nhân Cao Thị Ngọc Lê – Giám đốc Công ty TNHH VIC Hoàng Phong – Vic Wine & Gift đảm nhiệm vai trò chủ tịch của HWLN Rose. Cùng với sự hỗ trợ của các PCT: Doanh nhân Lê Phương Thảo – Giám đốc Công ty TNHH New Era System, doanh nhân Trần Thị Sen – Giám đốc Công ty CP Giải pháp Công nghệ Công trình, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Nhượng quyền thương hiệu Tech coffee, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Giám đốc Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax (Apax English-Apax Leader) và các thành viên tích cực nỗ lực điều hành, đóng góp từng “viên gạch” để Rose ngày càng tình cảm và đoàn kết hơn.

rose-happy-17

Doanh nhân Nguyễn Thị Thành vinh dự đạt danh hiệu Nhà lãnh đạo vàng

Đại diện Happy Women Leader Network Rose cho biết “Tinh thần vì yêu mà đến luôn được thể hiện rõ nhất mỗi khi tổ chức sự kiện. Bởi vì mỗi thành viên đã là những người mẹ, người vợ và cũng là những nữ doanh nhân tài ba. Tuy nhiên các chị em vẫn cố gắng sắp xếp thời gian, huy động mọi nguồn lực, làm việc hết công suất để tiết mục diễn ra tốt đẹp nhất. Những cây nhà lá vườn xinh đẹp của HWLN – Rose đã hoàn thành xuất sắc phần thi múa nón “Việt Nam quê hương tôi” thể hiện nét hiền thục, cổ điển của người phụ nữ trong thế giới hiện đại. Trong buổi tiệc có sự tham gia tích của các thành viên như chị Hà Qeen, chị Lê Minh Hải, chị Trần Quế Lam, chị Nguyễn Thị Thành, chị Hương, chị Giang, chị Phương, chị Trần Thị Trang, chị Đinh Thị Hồng Loan, chị Chanel Vi Hạnh… Những nụ cười tươi luôn hiện diện trên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp, những cái ôm đậm chất tình. Đúng thật chỉ yêu nên mới thế.

rose-happy-21

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới và là người sáng lập mạng lưới Happy Women Leader Global.

Để có một Happy Women Leader Network Award 2019 thành công rực rỡ như vậy, HWLN – Rose xin gửi lời Cám ơn sâu sắc nhất đến những thành viên BTC đã âm thầm cho đi những ngày qua. Đặc biệt là người chị, người thuyền trưởng nhỏ bé nhưng vô cùng mạnh mẽ, quyết liệt, Chủ tịch sáng lập và điều hành – Bùi Thanh Hương. Cảm ơn chị đã gắn kết chúng em với nhau. Cảm ơn chị vẫn mạnh mẽ, vẫn vị tha, vẫn yêu thương trong quyết liệt để xây dựng, duy trì tổ chức Happy Women Leader Network như ngày hôm nay”. 

rose-happy-19

rose-happy-12

rose-happy-13

rose-happy-14

rose-happy-15

rose-happy-2

rose-happy-3

rose-happy-5

rose-happy-6

rose-happy-7

rose-happy-8

rose-happy-9

rose-happy-10