Queen 1

Sexy Queen – Dung dịch vê sinh phụ nữ đạt độ pH chuẩn sinh lý số 1 thị trường

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Sexy Queen khi được tập đoàn Pizu phân phối trên thị trường đã được đánh giá là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe vùng kín được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Trên thị trường có nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng cho người tiêu dùng về các sản phẩm bảo vệ  vùng kín, vậy sự khác biệt nào đã tạo nên thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ Sexy Queen vững chắc như vậy trong lòng người tiêu dùng?

Sự toàn diện về chất lượng tạo nên uy tín bền vững

Ra mắt thị trường từ đầu năm 2019, dung dịch vệ sinh phụ nữ Sexy Queen  được coi là một trong những tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành cho phụ nữ, trẻ em. Đặc biệt, dung dịch vệ sinh phụ nữ Sexy Queen đã khẳng định được vị trí không thể thay thế trong đời sống của đa số phụ nữ Việt. Sản phẩm được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Được chiết xuất từ thành phần tự nhiên như bạc hà, lá trầu không, trà xanh và vitamin E không gây kích ứng
  • Duy trì độ pH cho da “vùng kín” từ 3,8 – 4,5 giúp bảo vệ và chống đỡ các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa, tránh sự xâm nhập của các loại trùng roi, tạp khuẩn, virus,..
  • Công thức phù hợp với sinh lý của phụ nữ Việt
  • Được nghiên cứu và chứng nhận độ an toàn của Sở Y tế

Được lòng cả giới chuyên môn lẫn người tiêu dùng, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Sexy Queen đã được hàng triệu khách hàng tin dùng, review tích cực và chiếm thị phần lớn về sản lượng bán ra trong ngành hàng này.

Queen 2

Chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm chính là bí quyết giúp dung dịch vệ sinh phụ nữ Sexy Queen  chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Phát triển sản phẩm dựa trên sự thấu hiểu sinh lý phụ nữ Á Đông

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Sexy Queen là sản phẩm được tiến hành nghiên cứu để phù hợp với da vùng kín phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung. Công thức sản phẩm được nghiên cứu từ các thành phần tự nhiên cùng nhiều loại thảo dược khác giúp làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, se khít, làm hồng cô bé, duy trì độ pH lý tưởng phù hợp với khí hậu cũng như da vùng kín của phụ nữ Á Đông.

Quee 3

Luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu

Ngay từ khi ra mắt cho đến nay, để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng dung dịch vệ sinh Sexy Queen  đã đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Nhãn mác, công dụng, thành phần, cách sử dụng luôn được niêm yết đầy đủ.

Không dừng lại ở những thành tựu đã đạt được, trong năm vừa qua, dung dịch vệ sinh phụ nữ liên tục đổi mới và hoàn thiện mình. Để phù hợp với thói quen người dùng, hiện nay dung dịch vệ sinh Sexy Queen đã thiết kế với dạng vòi tiện dụng, nâng cao tiện ích cho các chị em phụ nữ.

Queen 4

Mỹ phẩm Pizu – Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm

Ngoài sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được hàng triệu khách hàng yêu thích, tin dùng thì đây cũng là năm đánh dấu nhiều bước phát triển mới của nhãn hàng này khi liên tiếp cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc chị em phụ nữ một cách toàn diện… với các thành phần thiên nhiên, an toàn, lành tính, được kiểm tra nghiêm ngặt với chất lượng cao như sữa rửa mặt Face Detox, sữa tắm yến tảo Pizu, sản phẩm chuyên dành cho make-up như: phấn nước, son… và hàng chục sản phẩm khác.

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Sexy Queen góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ với các bước đơn giản dễ làm.

Queen 5

Luôn hướng đến các sản phẩm ngày càng chất lượng, dung dịch vệ sinh phụ nữ Sexy Queen  nói riêng và các sản phẩm của nhãn hàng mỹ phẩm Pizu nói chung đã và đang hoàn thiện mình, khẳng định vị thế sản phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam và chắc chắn trong tương lai không xa sẽ vươn mình trên thị trường quốc tế.

  Share: