royal-happy-1

Happy Women Leader Network Royal – Tổ chức quy tụ những cô gái trẻ đam mê khởi nghiệp

Không chỉ duy trì và phát huy vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam, Happy Women Leader Network Royal còn giúp các thành viên khám phá và phái triển thần thái của mỗi người. Để đạt được điều đó trước tiên phải chạm tới thành công và trở nên hạnh phúc, nhất là hạnh phúc cùng nhau.

royal-happy-2

royal-happy-7

Là một trong những chapter nòng cốt nhất của Happy Women Leader Network, chapter Royal được sáng lập bởi những nữ doanh nhân trẻ đa tài và giỏi giang. Chủ tịch Happy Women Leader Network Royal là Nữ doanh nhân Hoa Quỳnh – Chủ hệ thống trang trí nội thất Hoa Quỳnh Royal. Chị từng được vinh danh Nữ hoàng khởi nghiệp 2019 – là nguồn động lực rất lớn cho các nữ doanh nhân trẻ đang chập chững trên con đường khởi nghiệp học hỏi. Hỗ trợ cho Chủ tịch Hoa Quỳnh còn có các Phó chủ tịch như Nữ doanh nhân Lê Thu Trang – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Seimy Paris; Nữ doanh nhân Liên Trần – Chủ hệ thống thời trang trẻ em Spark’x Kid; Nữ doanh nhân Lê Hà – Chủ thương hiệu Lê Hà Gofl; Nữ doanh nhân Đậu Xuân Ngọc – CEO & Founder Công ty TNHH Evecare Việt Nam; Nữ doanh nhân Thu Phương – Chủ thương hiệu Lion Beauty Nail và Nữ doanh nhân Nguyễn Khánh Linh.

royal-happy-3

royal-happy-6

royal-happy-8

royal-happy-10

Có thể thấy Ban điều hành Happy Women Leader Network Royal là các nữ doanh nhân kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thời trang cho đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, trang trí nội ngoại thất, gofl,… đây cũng là lợi thế để các chị chia sẻ kinh nghiệm cho những nữ doanh nhân mới bắt đầu kinh doanh.

royal-happy-11

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – “Mẹ đẻ” của Happy Women Leader Global Award

royal-happy-12

Doanh nhân Hoa Quỳnh – Chủ tịch HWLN Royal

Thành công sẽ đến dễ dàng hơn khi có sự sẻ chia, hỗ trợ và kết nối với nhau trong mạng lưới Happy Women Leader Network, nhất là trong riêng mỗi chapter với sự hỗ trợ tận tình của các ban điều hành. Đây chính là lí do mà chapter Royal được thành lập, sự thành công mang đến cho phụ nữ rất nhiều điều, quan trọng nhất chính là sự sang trọng. Sang trọng trong thần thái con ngwoif, sang trọng trong từng cách xử lí và giải quyết vấn đề, các thể hiện ra bên ngoài như thời trang, đi đứng, giao tiếp,… Chapter Royal giúp mỗi thành viên trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn với những hoạt động và mục tiêu tốt đẹp mà Ban điều hành đã đề ra và thực hiện.

royal-happy-13

Phó chủ tịch HWLN Royal – Doanh nhân Lê Hà

royal-happy-14

Phó chủ tịch HWLN Royal – Doanh nhân Lê Thu Trang

royal-happy-15

Phó chủ tịch Thu Phương

royal-happy-16

Phó chủ tịch HWLN Royal – Doanh nhân Liên Trần

royal-happy-17

Phó chủ tịch Đậu Xuân Ngọc

royal-happy-18

Phó chủ tịch Nguyễn Khánh Linh

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network. Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề “Phụ nữ tài năng hạnh phúc toàn cầu” là sự hội ngộ của hơn 500 nữ doanh nhân. Sân chơi này đã ghi nhận sự tỏa sáng của rất nhiều nhân tố mới, nhất là các nhân tố đến từ chapter Royal.

royal-happy-4

royal-happy-5

royal-happy-9

Tường Vi