yen-sao-trung-thao-1

Yến Sào Trùng Thảo phiên bản Gold cao cấp xứng danh siro ăn ngon số 1 thị trường

Tháng 6/2020, Công ty Cổ phần Dược phẩm Annami cho ra mắt phiên bản nâng cấp Yến Sào Trùng Thảo Gold mới, bổ sung thêm Aquamin F từ tảo biển đỏ và atiso gấp đôi lượng canxi và tốt cho hệ tiêu hóa.

yen-sao-trung-thao-2

Yến Sào Trùng Thảo – Công thức giúp bé ăn ngon, tăng đề kháng

Yến Sào Trùng Thảo có thành phần từ yến sào, đông trùng hạ thảo, đinh lăng, lạc tiên, tâm sen, men bia, ngân nhĩ, cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu như lysine, kẽm, taurin, vitamin B1, B2, B6, B12, vitamin PP, vitamin D3, thymomodulin, DHA..

Trong đó, thành phần yến sào và đông trùng hạ thảo có 18 acid amin thiếu yếu dễ hấp thu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Vai trò của acid amin đó là tổng hợp enzym giúp tiêu hóa thức ăn, tổng hợp hormon và kháng thể, tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh, cấu tạo cơ.

Lysine là acid amin quan trọng, giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hỏa, hấp thu tốt chất dinh dưỡng, duy trì canxi và tăng trưởng chiều cao. Nếu trẻ bị thiếu hụt lysine có thể sẽ chậm lớn, biếng ăn, thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố.

yen-sao-trung-thao-3

Taurin có chức năng chống oxy hóa, hấp thu chất béo, tăng cường chuyển hóa. Kẽm giúp thúc đẩy sự tăng trưởng, tăng cảm giác ngon miệng, giúp phát triển và duy trì hoạt động hiệu quả cả hệ miễn dịch. Nếu cơ thể trẻ thiếu kẽm sự chuyển hóa của các tế bào vị giác bị ảnh hưởng, gây biếng ăn do rối loạn vị giác.

Vitamin D3 có chức năng điều chinh chuyển hóa canxi và phosphat, chống còi xương và hỗ trợ hấp thu canxi. Thymomodulin có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, tăng sưc đề kháng cho trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh, giảm ốm bệnh. Thymomodulin không tự tổng hợp được trong cơ thể nên cần được bổ sung từ bên ngoài.

Với thành phần bổ sung nhiều acid amin, vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, Yến Sào Trùng Thảo đã và đang là siro ăn ngon số 1 thị trường, cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ, giúp bé ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên, phát triển chiều cao và cân nặng cân đối.

Bổ sung thêm thành phần Aquamin F và Atiso trong Yến Sào Trùng Thảo Gold

Phiên bản Yến Sào Trùng Thảo Gold cao cấp mới được Công ty Cổ phần Dược Phẩm Annami nghiên cứu và bổ sung thêm hai thành phần quan trọng là Aquamin F từ tảo biển đỏ và Atiso.

yen-sao-trung-thao-4

Aquamin F là một chế phẩm thu được từ tảo đỏ thiên nhiên với hàm lượng lớn Canxi (>30%), Magie (>2%) và nhiều khoáng chất khác. Công dụng chính của Aquamin F đó là giúp tăng cường sự vững chắc, dẻo dai của xương mà còn tham gia vào quá trình hình thành dịch nhầy ở khớp. Bên cạnh đó, chúng có tác dụng kích thích sự phát triển chiều cao cũng như hệ xương khớp ở trẻ nhỏ. Cung cấp đủ canxi giúp trẻ cao lớn, tránh những biến chứng xương khớp không đáng có. Với người già khi lượng canxi hao hụt nhiều, việc sử dụng tảo biển đỏ có chứa Aquamin F sẽ giúp xương vững chắc hơn. Ngoài những tác dụng cho xương khớp, Aquamin F còn mang đến nhiều công dụng khác, điển hình như: tốt cho hệ thần kinh, tốt cho hệ tiêu hóa,… Đồng thời ngăn ngừa một số bệnh lý về tim mạch,…

Atiso có tác dụng giúp giải nhiệt cơ thể, lọc máu nhẹ và nhuận tràng tốt. Atisô rất giàu khoáng chất như kali, magiê và phốt pho, được biết đến để tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện sức khỏe tổng thể của gan bằng cách giảm sự hiện diện của độc tố và tạo điều kiện đào thải chúng khỏi gan và cơ thể.

yen-sao-trung-thao-5

Sự kết hợp hoàn hảo các dưỡng chất có trong thành phần của Yến Sào Trùng Thảo Gold tạo nên một phiên bản siro ăn ngon hoàn hảo. Hiệu quả hàng đầu thị trường trong việc cải thiện chứng biếng ăn, tăng cường đề kháng tự nhiên, giảm ốm vặt, chống còi xương suy dinh dưỡng, phát triển chiều cao vượt trội nhờ lượng canxi dồi dào.

Các mẹ muốn tư vấn các vấn đề về sức khỏe của con và tham khảo sản phẩm Yến Sào Trùng Thảo Gold truy cập vào website: http://annami.vn/ hoặc gọi hotline 0247.304.5656 để được tư vấn miễn phí.

PV