boi-da-an-thao-moc-1

An Thảo Mộc – Siêu phẩm đặc trị da liễu hiệu quả nhanh

Kem da liễu An Thảo Mộc – Sản phẩm chủ lực của Công ty Dược phẩm Annami đang độc chiếm thị trường và đạt doanh số khủng tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc bởi chất lượng và hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng.

boi-da-an-thao-moc-2

An Thảo Mộc – Kem da liễu thành phần thảo dược thiên nhiên.

Sau một thời gian nghiên cứu, những chuyên gia da liễu tại Công ty Dược phẩm Annami đã tìm ra được một công thức vượt bậc để đặc trị các bệnh da liễu với sự kết hợp từ tinh chất Mù U, chiết xuất Hoàng bá, chiết xuất Kim ngân hoa, chiết xuất Hoàng liên, chiết xuất Trầu không, chiết xuất Cám gạo, chiết xuất Nghệ và Sáp ong..

Thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, không corticoid, không chất kích ứng, An Thảo Mộc an toàn cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.

Tác dụng của Kem da liễu An Thảo Mộc

Thành phần chính và quan trọng nhất của An Thảo Mộc chính là tinh chất Mù U. Tinh chất Mù U chứa hoạt chất kháng khuẩn tự nhiên giúp điều trị các bệnh da liễu, viêm da cơ địa an toàn mà hiệu quả. Thành phần lactone và calophyllolide có trong Mù U tiêu diệu tạp khuẩn, nấm, giảm viêm da, nổi sần cũng như phòng tránh bội nhiễm. một số chất trong dầu mù u giúp đẩy nhanh khá trình tái tạo của một số mô liên kết. Điều này có thể giúp tổn thương trên da nhanh lành và chống lại sự hình thành của một số vết sẹo thâm mất thẩm mỹ sau trị.boi-da-an-thao-moc-3

Tinh chất Mù U giàu delta-tocotrienol – một dạng của vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, dưỡng ẩm, làm cho dịu cơn ngứa ngáy tương đối khó chịu hay thấy ở những người mắc viêm da cơ địa. Nghiên cứu cho rằng trong tinh chất Mù U chứa nhiều thành phần hóa học như glycolipid, calophyllolide, saponin hay phospholipid… thông qua thử nghiệm lâm sàng, loại dầu này có tác dụng tốt đối với các hiện tượng bị bỏng.

Các thành phần khác có trong An Thảo Mộc như Hoàng liên, Hoàng bá, Kim Ngân Hoa, Trầu không, Sáp ong và Nghệ đều có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh da liễu, cải hiện các vấn đề ngoài da như hăm da, chàm sữa, vảy nến, á sừng, tổ đỉa, hắc lào, lang ben, vảy da, da khô, bong tróc… Ngoài ra, An Thảo Mộc còn giúp làm dịu da khi bị bỏng, muỗi đốt, côn trùng cắn, làm mềm da và kích thích tái tạo tế bào da mới.

boi-da-an-thao-moc-4

An Thảo Mộc đã và đang trở thành kem đặc trị da liễu được bán chạy nhất tại các hệ thống nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Khách hàng đã sử dụng và phản hồi rất tích cực về chất lượng sản phẩm, hiệu quả nhanh mà không chứa thành phần kích ứng. Khách hàng có vấn đề về da liễu, cần được tư vấn xin liên hệ hotline 0247.304.5656 và website http://annami.vn/. 

PV