dai-ngo-nhan-tai-1

Mỹ phẩm Biora: Thu hút và đãi ngộ nhân tài

Hiểu rằng, sự phát triển của doanh nghiệp khôn thể thiếu sự đóng góp của các nhà phân phối, đại lý, Thương hiệu mỹ phẩm Biora đã tổ chức cuộc họp ĐÃI NGỘ NHÂN TÀI và thông qua những chính sách, quyền lợi hợp tác nhằm thu hút nhân tài kinh doanh online.

Thương hiệu mỹ phẩm Biora thuộc Công Ty TNHH Haiti Pharma, một thương hiệu chuyên về mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên tại Việt Nam. Nhằm thu hút các nguồn nhân lực chất lượng, mở rộng thị trường, vừa qua, Biora đã tổ chức cuộc họp Đãi Ngộ Nhân Tài dành cho hệ thống nhà phân phối, đại lý cấp cao của công ty. Theo đó, Ban Lãnh đạo cùng đã thông qua những chiến lược quan trọng trong việc phát triển thị trường, tăng trưởng doanh số đạt mục tiêu năm 2020.

dai-ngo-nhan-tai-2

Cuộc họp Đãi Ngộ Nhân Tài của công ty Haiti Pharma đã diễn ra tại Hà Nội với nhiều nội dung quan trọng

Tham dự buổi họp quan trọng, phía Ban lãnh đạo công ty ông Hoàng Hải Tiến – Giám đốc kiêm sáng lập công ty, ông Phạm Hữu Hoàng – Giám đốc sáng tạo công ty Haiti Pharma. Cùng các các nhà phân phối, đại lý đạt doanh số cao nhất trong 6 tháng vừa qua.

Cuộc họp đã được Ban Lãnh đạo trình bày báo cáo về tình hình hoạt động, phát triển của doanh nghiệp trong thời gian 6 tháng đầu năm và các chiến lược phát triển mở rộng kinh doanh trong thời gian tới, đặc biệt là các chương trình kích cầu sau dịch Covid-19.

Theo đó, 6 tháng đầu năm 2020 dù trải qua những ngày khó khăn do dịch Covid-19 nhưng Haiti Pharma vẫn đạt được sự tăng trưởng nhất định và cho ra mắt thêm dòng sản phẩm mới là mặt nạ yến Biora (Biora Bird’s Nest Mask) nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Trong cuộc họp, các nhà phân phối, đại lý cũng bàn luận sôi nổi và đóng góp nhiều ý tưởng mới, mang đến những giải pháp cho việc phát triển thị trường trong giai đoạn tiếp theo.

dai-ngo-nhan-tai-3

Cuộc họp gắn kết và tạo động lực cho các thành viên

Cuộc họp cũng đã thông qua các về quyền lợi, nghĩa vụ, tiền thưởng, phúc lợi… với các nhà phân phối, đại lý khi tham gia và trở thành thành viên của công ty.

Hiện thương hiệu mỹ phẩm Biora của công ty Haiti Pharma đã phủ sóng trên 43 tỉnh thành cả nước. Cuộc họp Đãi Ngộ Nhân Tài đưa ra những quyền lợi hấp dẫn và chính sách hợp tác bền vững hơn nữa hứa hẹn sẽ là đòn bẩy tuyệt vời cho việc mở rộng thị trường trong thời gian tới mở ra cơ hội cho những chị em yêu thích mỹ phẩm, những ai đam mê kinh doanh online.

PV