duc-tran-5

Diễn viên Trần Đức chia sẻ bí quyết cải thiện đau nhức xương khớp nhanh chóng

NSƯT Trần Đức là một trong những diễn viên được yêu thích hiện nay, trong các bộ phim như Nhà trọ Balannha, Sống chung với mẹ chồng… Để có thể thoải mái hóa thân vào nhân vật, Diễn viên Trần Đức đã tìm hiểu các phương pháp chăm sóc sức khỏe, trong đó Diệp Lục Xương Khớp đã giúp ông cải thiện chứng đau nhức xương khớp đáng kể.

duc-tran-2

Diễn viên Trần Đức tin dùng Diệp Lục Xương Khớp

Trong chuyên mục Cơ thể bạn nói gì, chuyên đề “Giải pháp hỗ trợ đầy lùi đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp” trên sóng truyền hình VTV2 ngày 19/6/2020, Diễn viên Trần Đức đã chia sẻ về sự khó khăn khi theo đuổi đam mê. Đó là các chứng đau nhức xương khớp, nhức mỏi cổ vai gáy ở tuổi cao, đặc biệt những khi thời tiết thay đổi khiến ông dù muốn thể hiện tốt nhân vật như thế nào cũng gặp khó khăn nhất định.

Đi tìm nguyên nhân cũng như giải pháp hỗ trợ cho diễn viên Trần Đức, chuyên mục Cơ thể bạn nói gì có sự tham gia của 3 nhân vật uy tín. GS.TS Trần Quốc Bình, nguyên giám đốc bệnh viện Y học Cổ Truyền trung ương. Doanh nhân Phạm Hà, đại diện cho công ty TNHH Green Family Development – đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng Diệp Lục vào các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho gia đình. MC Thảo Vân duyên dáng, người có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình sức khỏe cho người Việt.

duc-tran-1

Chương trình Cơ thể bạn nói gì trên sóng truyền hình VTV2

Khi hiện tượng trên diễn ra thường xuyên, Diễn viên Trần Đức đã phải tới gặp bác sĩ để thăm khám sức khỏe, tìm hiểu nguyên nhân gây ra đau nhức xương khớp. Dựa trên những gì diễn viên Trần Đức trăn trở, bác sĩ Trần Quốc Bình đã chia sẻ vấn đề xương khớp của diễn viên Trần Đức là khá phổ biến đối với những người trên 60 tuổi. Cường độ làm việc dày dặn, vận động quá nặng gây ra những áp lực lên các ổ khớp. Không những thế, chế độ nghỉ ngơi không được điều độ càng làm tăng các vấn đề về xương khớp.

Để cải thiện vấn đề đau nhức xương khớp, bác sĩ Bình đã đưa ra những lời khuyên thiết thực về sức khỏe. Có 1 chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung thêm nhiều các vi chất có lợi cho cơ xươg. Tập luyện các bài tập nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi. Cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi hợp lý; Kiểm soát vấn đề cân nặng để tránh gây áp lực lên sụn, ổ khớp.

duc-tran-3

Thực phẩm bổ sung Canxi cho xương khớp

Bên cạnh đó, doanh nhân Phạm Hà có đưa ra lời khuyên dành cho diễn viên Trần Đức. Để có thể trị tận gốc của căn bệnh, diễn viên nên bổ sung các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ xương khớp có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn như Glucosamine, Diệp Lục, Cốt toái bổ, Ngũ gia bì… Trong số đó, Diệp Lục Xương Khớp là dòng sản phẩm được các bác sĩ, dược sĩ đánh giá cao về hiệu quả trong việc giảm thiểu các vấn đề đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống nhanh chóng.

Qua lời khuyên của những vị khách quý trong chương trình, cũng như dựa trên sự tìm hiểu, trải nghiệm của bản thân, diễn viên Trần Đức đã tìm được giải pháp cho chính mình. Cụ thể, ông đã có thời gian sử dụng Diệp Lục Xương Khớp hơn 1 tuần, thấy các vấn đề xương khớp của mình cải thiện đáng kể. Giờ đây, diễn viên Trần Đức không còn sợ bất cứ vai diễn nào, thoải mái theo đuổi niềm đam mê của mình.

duc-tran-4

Diệp lục Xương Khớp – Sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp

Sản phẩm Diệp Lục Xương Khớp được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Green Family Development, đã nhận được giấy phép an toàn, chứng nhận của Cục an toàn thực phẩm, Bộ Y Tế. Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng, bởi những hiệu quả đã được các bác sĩ, y dược sĩ, cùng hàng ngàn khách hàng tin dùng kể từ khi ra mắt sản phẩm.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Diệp Lục Xương Khớp cũng như mua hàng chính hãng, quý khách hàng vui lòng đặt hàng tại website: https://dieplucfamily.com/ hoặc gọi tới hotline: 098.1222.966.

PV