dao-tao-tay-thi-1

Tây Thi Danh Viện – Chuẩn mực về chất lượng đào tạo nhân sự & đại lý

Quy trình đào tạo nhân lực luôn là nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp, làm sao để nhân viên mới sớm hòa nhập môi trường làm việc cũng như công việc mới. Nếu đào tạo không đúng cách, hậu quả đáng tiếc cũng có thể xảy ra.

Nhân sự là nền móng của mỗi doanh nghiệp, gắn bó với doanh nghiệp trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu. Việc đào tạo nguồn nhân lực luôn được chú trọng, là ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Do vậy, Tây Thi Danh Viện đào tạo nhân viên, đại lí mới với sự đầu tư kỹ lưỡng, ngay từ những giai đoạn đầu tiên.

dao-tao-tay-thi-2

Tất cả các đối tác sau khi trở thành nhân sự, đại lý của Tây Thi Danh Viện đều được tham gia hệ thống khóa học đào tạo miễn phí của Tây Thi Danh Viện để nâng cao các nghiệp vụ bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng,… đảm bảo việc vận hành theo đúng quy trình & tăng tính hiệu quả.

Đặc biệt tất cả các Đại lý của Tây Thi Danh Viện sau mỗi khóa đào tạo sẽ đều phải thi lấy chứng nhận để đảm bảo chất lượng đầu ra- điều chưa từng xuất hiện trong các chuỗi spa hiện hành. Các đại lý cần đạt được tối thiểu ít nhất “điểm chuẩn” theo các mức thang điểm của Tây Thi Danh Viện đưa ra. Trong trường hợp đại lý chưa đạt được “điểm chuẩn” thì sẽ bắt buộc phải tham gia lại khóa học & các bài kiểm tra cho đến khi đạt đủ yêu cầu về kĩ năng, trình độ chuyên môn.

dao-tao-tay-thi-3

Không chỉ đào tạo tay nghề cho kỹ thuật viên, Tây Thi Danh Viện còn chịu trách nhiệm hỗ trợ & đào tạo đội ngũ kinh doanh cho các đại lý hoặc các cơ sở trong chuỗi nhượng quyền làm sao để sale, marketing, chăm sóc khách hàng, vận hành doanh nghiệp,… cho hiệu quả. Bằng cách đào tạo sử dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, Tây Thi Danh Viện sẽ giúp các đại lý, cơ sở trong chuỗi của họ có thể vận hành việc kinh doanh một cách trơn chu.

Tây Thi Danh Viện sẽ chịu trách nhiệm cho các hoạt động liên quan tới đào tạo nhân sự, chi phí về không gian, trang thiết bị để đào tạo, người mẫu/khách hàng & sản phẩm để nhân sự đào tạo hướng dẫn trực tiếp trong quá trình đào tạo.

Đây thực sự là một mô hình đào tạo chất lượng, với những quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp đảm bảo được chất lượng toàn diện về cả kiến thức và tay nghề của kỹ thuật viên cũng như nhân sự trong kinh doanh.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về Tây Thi Danh Viện: https://bit.ly/2VJtgid

PV