tay-thi-4

Một thiên đường sắc đẹp với thiết kế độc đáo, tác động lên mọi giác quan của bạn

Mới đây một thương hiệu làm đẹp tại Hà Nội đã tổ chức một buổi khai trương với chủ đề “Khởi đầu mới”. Trong suốt sự kiện Tây Thi Danh Viện đã cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ chưa từng thấy ở các spa khác. Không chỉ đơn thuần thị giác mà ở Tây Thi Danh Viện bạn sẽ thấy được sự tác động mạnh mẽ lên từng giác quan, khiến từng tế bào trên cơ thể bạn trở nên thư thái.

1. Thị giác

Không có sự hào nhoáng, xa hoa như các spa, thẩm mỹ viên khác. Tây Thi Danh Viện chọn cho mình sự nhẹ nhàng, thanh khiết. Với không gian được thiết kế tối giản nhưng không hề cẩu thả mà lại tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, đồng thời kết hợp với ánh sáng đầm ấm tạo sự thoải mái, sắc xanh tươi mới cùng màu vàng kim gợi lên sự sang trọng.

tay-thi-1

2. Khứu giác

Không chỉ ấn tượng bằng thị giác, ngay khi bước vào Tây Thi Danh Viện bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái trong từng nhịp thở. Bằng cách pha chế tinh dầu bí mật của Tây Thi Danh Viện mùi hương này sẽ khiến cho cơ thể bạn trở nên nhẹ như lông hồng.

tay-thi-2

3. Thính giác

Bằng những giai điệu nhạc thiền du dương cơ thể vốn đang căng cứng vì bận gồng mình lao động trong xã hội hối hả, tấp nập sẽ được thả lỏng, tâm trí bạn sẽ được làm mới, khiến bạn tìm lại được sự bình yên.

tay-thi-3

4. Xúc giác

Ở đó, bạn sẽ được trải nghiệm sự phục vụ tận tâm của các kỹ thuật viên của Tây Thi Danh Viện với những kĩ thuật làm đẹp với độ tỉ mỉ, chính xác cao bằng các công nghệ tiên tiến kết hợp cùng các bài thuốc bí truyền của nền y học cổ Trung Hoa sẽ đem lại cho bạn một vẻ đẹp mạnh khỏe bền vững, đem lại vẻ đẹp nguyên mẫu, thuần khiết của bạn.

5. Vị giác

Không chỉ bốn giác quan cơ bản, trực quan nhất, bằng sự tận tâm của mình Tây Thi Danh Viện còn tỉ mỉ tác động đén cả vị giác của bạn thông qua việc phục vụ khách hàng bằng các món ăn tốt cho sức khỏe, bổ dưỡng làn da, đào thải độc tố, góp một phần giúp cơ thể của bạn trở nên khỏe và đẹp hơn.

tay-thi-5

PV