huongthao-5nam-2

Hương Thảo Group là thương hiệu nổi bật khi nhắc đến hàng loạt những sản phẩm làm đẹp nổi tiếng. Thương hiệu làm mưa làm gió với rất nhiều sản phẩm chăm sóc da cho phái đẹp.

Nguồn gốc thương hiệu mỹ phẩm quốc dân Hương Thảo Group

Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group là công ty sản xuất, gia công và phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn CGMP, công nghệ cao, máy móc hiện đại và tối ưu quy trình sản xuất. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đưa ra những sản phẩm chất lượng và an toàn với người sử dụng.

huongthao-5nam-1

Hương Thảo Group là “cha đẻ” của hàng loạt sản phẩm làm đẹp chất lượng

Hầu hết, các sản phẩm phù hợp với làn da khí hậu của người Việt Nam. Các sản phẩm được chuyển giao công nghệ mỹ phẩm từ Hàn Quốc nhưng với giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, sang trọng.

Hương Thảo Group là thương hiệu được nhớ đến với hàng loạt sản phẩm làm đẹp nổi bật. Thương hiệu đã sản xuất rất nhiều những sản phẩm chăm sóc da cho phái nữ. Trong đó có loạt sản phẩm làm sạch cho da mặt, sản phẩm chăm sóc dành cho da mặt, da body, sản phẩm dưỡng và phục hồi, và cả thực phẩm chức năng.

huongthao-5nam-5

Về da mặt, thương hiệu cung cấp bộ sản phẩm ngừa nám và ngừa mụn rất hiệu quả, luôn được đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt là dòng sản phẩm đặc trị nám sạm tàn nhang. Đây là những sản phẩm cao cấp luôn được chị em tin dùng.

Mới đây, Hương Thảo Group vừa mới ra mắt bộ sản phẩm: “Bộ đôi phá nám đỉnh cao Super Melasma Pro” đây là sản phẩm cao cấp đem lại hiệu quả vượt trội đánh bật những sản phẩm điều trị nám trên thị trường và trở thành sản phẩm được yêu thích nhất.

huongthao-5nam-3

Những gương mặt đại diện thương hiệu chính từ kênh phân phối

Không giống như các thương hiệu khác, Hương Thảo Group luôn chọn lựa những cô gái đại diện kênh phân phối của Hương Thảo là hình mẫu tuyệt vời nhất để đại diện cho sản phẩm và thương hiệu.

Dùng hình ảnh từ những người đã dùng sản phẩm hiệu quả rõ nhất về chất lượng của sản phẩm – họ càng ngày càng đẹp lên sau khi sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm.

huongthao-5nam-4

Đây là một tin mừng của Hương Thảo Group, và của cả người tiêu dùng. Bởi lẽ chúng ta có thể có thêm niềm tin để lựa chọn mỹ phẩm từ thương hiệu. Hương Thảo Group có thể trở thành người bạn đồng hành trên con đường tìm kiếm cái đẹp của mỗi người.

Hương Thảo Group nhận được hàng loạt giải thưởng uy tín

Hương Thảo Group ngày càng khẳng định chất lượng của thương hiệu thông qua những danh hiệu vô cùng uy tín. Hàng loạt danh hiệu như “Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt”. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Bước sang năm thứ 5, Hương Thảo Group tiếp tục sự nghiệp đưa đến thị trường những sản phẩm an toàn chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra còn vô số giải thưởng lớn của cả thương hiệu và của Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hiền.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.