cay-thi-santgtt-1

Với kinh nghiệm hơn 23 năm trong chế biến sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cùng quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm nghiêm túc, Cây Thị tự hào cung cấp những phần ăn dinh dưỡng không chỉ thơm ngon phù hợp với khẩu vị của đại đa số người Việt Nam mà còn an toàn đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

cay-thi-santgtt-2

Cách đây hơn hai thập kỷ, với mong muốn được san sẻ nỗi lo chăm con khỏe, bé ăn ngon và phát triển toàn diện của các gia đình Việt Nam, những người sáng lập thương hiệu cháo dinh dưỡng Cây Thị đã tiên phong tạo nên những phần cháo “Thơm ngon – Bổ dưỡng – An toàn” chăm sóc dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày của con trẻ. Hiện tại, Cháo Cây Thị đã cho ra thị trường hơn 30 sản phẩm khác nhau: Cháo tươi, Súp dinh dưỡng, gà ác tiềm… người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn món ăn phù hợp với gia đình.

cay-thi-santgtt-5

Các dòng sản phẩm của Cây Thị không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong một khẩu phần ăn mà còn lưu trữ được lâu hơn nhờ áp dụng công nghệ bao bì tiên tiến đến từ Nhật Bản và không có chất bảo quản. Nhà máy AK FOOD – nơi sản xuất các sản phẩm của Cây Thị là nhà máy sản xuất cháo dinh dưỡng lớn nhất tại Việt Nam, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đạt các tiêu chuẩn quốc tế ISO, HACCP.

cay-thi-santgtt-7

Với quá trình không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, vượt qua các kiểm nghiệm khắt khe, tiêu chuẩn cao về chất lượng của cơ quan chức năng các sản phẩm cháo dinh dưỡng Cây Thị luôn đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn. “Năm 2017, với điều kiện cơ sở vật chất máy móc trang thiết bị hiện đại, Anh Kim Foods đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy mới khang trang, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015, 22000:2005, HACCP với máy móc công nghệ hiện đại như: máy đóng gói tự động của Hàn Quốc, máy tiệt trùng công nghệ của Pháp, công nghệ đóng gói bằng bao bì metalize 4 lớp phức hợp hiện đại nhất thế giới đến từ Nhật Bản, được NASA dùng để đóng gói thực phẩm cho phi hành gia được Cây Thị áp dụng để đóng gói sản phẩm cháo tươi Cây Thị” – bà Nguyễn Thị Thu – TGĐ kiêm CT HĐQT Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim cho biết.

cay-thi-santgtt-8

Bên cạnh đó, Anh Kim Foods đã đầu tư xây dựng hẳn một trang trại gà ác Cây Thị, huyện Châu Thành, Tiền Giang được nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP để đảm bảo có nguồn nguyên liệu sạch, ổn định và đảm bảo chất lượng.

Được biết, trong thời gian tới, công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển các loại cháo mới, thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo vệ sinh cho người tiêu dùng.

cay-thi-santgtt-9

Ngoài việc duy trì ổn định doanh nghiệp trong mùa dịch, Cây Thị luôn hướng đến các hoạt động xã hội, đóng góp hỗ trợ vì cộng đồng, đặc biệt là những địa phương chịu ảnh hưởng nặng của đợt dịch Covid thứ 4. Nhiều chương trình thiết thực như: Trợ giá 30-35% cho các đoàn thiện nguyện mua sản phẩm Cây Thị hỗ trợ cho vùng bị ảnh hưởng dịch; Giảm 25% và miễn phí giao hàng khi mua hàng tại các tỉnh thành chịu ảnh hưởng nặng của dịch (từ 01/06 đến hết 31/07), cụ thể: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Lạng Sơn và Hà Nội.

cay-thi-santgtt-6

Với cách bạn chọn đặt mua các sản phẩm của Cây Thị không hề mất nhiều công đoạn so với việc tự đi chọn nguyên vật liệu để nấu, bạn chỉ cần ngồi ở nhà lên sàn thương mại điện tử Shop Thương gia Thị Trường và đặt hàng với giá cả hợp lý và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm tại link dưới đây:

https://thuonggiathitruong.shop/brand/cay-thi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.