thuong-thuong-4

Chỉ sau một năm kinh doanh, với nghị lực, sự quyết tâm và năng lực của mình, chị Thương Thương đã trở thành Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group.

Chị Thương Thương sinh ra và lớn lên tại một vùng nông thôn khó khăn, hẻo lánh tại vùng biên giới Lào. Từ nhỏ, chị Thương đã phải chịu nhiều thiệt thòi, ngay cả áo ấm mặc đi học cũng không có. Không chịu khuất phục trước hoàn cảnh, chị Thương Thương cố gắng vừa học vừa làm và khi tốt nghiệp chị trở thành giáo viên mầm non với mức lương ít ỏi.

Khó khăn chồng chất khó khăn khi chị phải chịu một mất mát lớn là mất đi người em trai ruột thịt mà chị yêu quý. Nỗi đau chưa nguôi, mấy tháng sau chị phát hiện mẹ mình bị bệnh ung thư ác tính. Lúc này, chị vừa chăm mẹ, vừa chăm đứa con nhỏ của mình.

thuong-thuong-5

Hằng ngày, chị phải đi xe hơn 50 cây số đến bệnh viện chăm mẹ, tối về lại lái xe về với con, cứ như thế liên tục trong thời gian dài. Có những lúc bản thân chị như rơi vào tuyệt vọng khi con nhỏ ốm đau, bản thân chị cũng bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Vừa khó khăn về kinh tế, vừa gặp phải áp lực về tinh thần, thực sự đó là những gánh nặng quá lớn với một người phụ nữ.

Thế nhưng, vượt lên trên tất cả là tình yêu thương của chị Thương dành cho mẹ và người con thân yêu của mình. Với nghị lực của mình, chị quyết tâm kinh doanh với mong muốn có thu nhập tốt trang trải cho cuộc sống.

thuong-thuong-3

Dần dần, những ngày tháng khó khăn trôi qua, cuộc sống gia đình khá hơn nên chị đã có điều kiện để chăm sóc bản thân. Tình cờ lướt Facebook, chị tìm được dòng sản phẩm của Hương Thảo Group về nám, tàn nhang. Và thời khắc quan trọng đó cuộc đời của chị được thay đổi.

Chị Thương Thương chính thức trở thành thành viên của Hương Thảo Group. Chị học hỏi từ những điều nhỏ nhất, tham gia đầy đủ các khóa đào tạo offline và online của Tập đoàn nhằm có thêm cho mình những kiến thức kinh doanh thực chiến.

thuong-thuong-2

Những nỗ lực của chị đã được đền đáp khi hiện tại, chị đang là Giám đốc kinh doanh của Hương Thảo Group. Công việc kinh doanh tại Hương Thảo đã giúp chị có một ngôi nhà mới và một khoản tài khoản tiết kiệm riêng cho gia đình. Và tuyệt vời hơn khi hiện có hàng chục người đồng hành cùng chị trên con đường kinh doanh. Chị nỗ lực không chỉ vì sự thành công của bản thân mà còn là của những thành viên trong đội nhóm của mình, giúp họ kiếm thêm thu nhập và cải thiện cuộc sống.

thuong-thuong-1

Trò chuyện cùng chúng tôi, Giám đốc kinh doanh Thương Thương bộc bạch: “Tôi thực sự hạnh phúc khi được bén duyên cùng Hương Thảo Group. Cái duyên hạnh phúc nhất của tôi là gặp được người dần đường, những người đã cho tôi cơ hội biết tới Hương Thảo Group chính là CEO Diễn Đinh, em đã hướng dẫn tôi từ những ngày đầu”.

Với sự quyết tâm, bản lĩnh cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng những người đi trước, chị Thương Thương chắc chắn sẽ có những bước tiến tốt hơn trong tương lai.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.