biofarm-vn

Công ty TNHH TM Dinh dưỡng BIOFARM đã và đang đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt cho từng lứa tuổi, từng bệnh lý khác nhau, đóng góp vào sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của con người với khát vọng trở thành công ty hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng, phát triển bền vững vì lợi ích của người tiêu dùng.

BioFarm Việt Nam với sứ mệnh cung cấp các giải pháp dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu theo lứa tuổi, theo bệnh lý và các nhu cầu đặc biệt khác. Một chế độ dinh dưỡng chuyên biệt giúp tăng cường sức khỏe tổng hợp, được nghiên cứu với tỷ lệ tối ưu của các thành phần dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể các vitamin, khoáng chất giúp duy trì và hồi phục thể trạng một cách tốt nhất.

biofarm-vietnam-2

Đến thời điểm này, BioFarm Việt Nam đã nghiên cứu và phân phối tại thị trường Việt nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu phát triển cho từng thành phần, lứa tuổi. Đơn cử như BioPlus Encare là thực phẩm được áp dụng cho chế độ ăn uống đặc biệt với mục đích y tế. Sản phẩm được nghiên cứu chuyên biệt, dành riêng cho việc quản lý chế độ ăn uống của bệnh nhân. HumanMilk cung cấp cho trẻ các dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển, thích hợp dùng xen kẽ với sữa mẹ hoặc dùng hoàn toàn trong trường hợp các mẹ không có sữa. Sữa Nutrilatt mang lại cho bé khả năng hỗ trợ sinh trưởng, phát triển tốt nhất nhờ hệ dinh dưỡng đày đủ, hỗ trợ trí não nhanh nhẹn, hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sữa bột dinh dưỡng Omega Gold phù hợp với mọi lứa tuổi, thích hợp người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh, người bệnh khắc phục mọi tình trạng suy nhược và là nguồn năng lượng dồi dào cho những người hoạt động trí não hoặc có nhu cầu vận động cao. Đặc biệt, Tăng cường miễn dịch, giảm mệt mỏi, độc tố sau hóa xạ trị, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân ung thư.

biofarm-vietnam-4

Dù mỗi dòng sản phẩm đều có thành phần dinh dưỡng và vi chất khác nhau, phù hợp cho từng thành phần, lứa tuổi… nhưng cùng có một điểm chung là tuyệt đối an toàn, mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt là được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao và khuyên dùng.

Với BioFarm Việt Nam, không chỉ khẳng định giá trị cốt lõi của thương hiệu về dinh dưỡng: chất lượng- an toàn- hiệu quả, mà BioFarm Việt Nam vinh dự đồng hành cùng người dân trên hành trình chăm sóc sức khỏe ban đầu. BioFarm Việt Nam thường xuyên tổ chức cũng như đồng hành vào các chương trình chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng như Ngày hội tư vấn dinh dưỡng, đồng hành cùng bệnh nhân ung thư. Với mục tiêu giúp người bệnh hiểu hơn về tình trạng bệnh lý và có thêm thông tin chăm sóc sức khỏe.

biofarm-vietnam-3

Với uy tín về thương hiệu và chất lượng sản phẩm đã được các chuyên gia và người tiêu dùng khẳng định, Biofarm Việt Nam đã được các cơ quan hữu quan, các tổ chức chuyên ngành chứng nhận, trao tặng nhiều danh hiệu uy tín như Thương hiệu gia đình tin dùng 2017, Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho Gia đình và Trẻ em năm 2019,… Với giải thưởng này, Biofarm Việt Nam một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời lấy đó khuyến khích đội ngũ cán bộ nhân viên tiếp tục cống hiến, thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thêm thông tin chọn lựa, hàng hóa chất lượng.

biofarm-giayphep

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, Shop Thương gia Thị trường hiện đang phân phối các sản phẩm của Biofarm Việt Nam. Mua hàng tại Shop Thương gia Thị trường, người tiêu dùng mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cũng như nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn.

Mua các sản phẩm Biofarm Việt Nam tại các link dưới đây:

https://thuonggiathitruong.shop/brand/nutrilatt/

https://thuonggiathitruong.shop/brand/omega-gold/

https://thuonggiathitruong.shop/brand/bioplus/

https://thuonggiathitruong.shop/brand/humanmilk/

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.