van-anh-xa-hoi

CEO Nguyễn Việt Vân Anh – Nữ doanh nhân vì cộng đồng

Hành trình vì người nghèo, mà đặc biệt là trẻ em nghèo là hành trình rất dài mà mọi nổ lực của bất kì cá nhân nào cũng rất đáng được ghi nhận. Người kinh doanh cũng thế, không phải nhà ai làm kinh doanh cũng mù quáng kiếm tiền, bởi còn đó rất nhiều tấm gương doanh nhân đang đóng góp hết mình cho các hoạt động thiện nguyện, giúp ích xã hội.

Hiện đang sở hữu Angel Studio và là CEO của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu A&B, doanh nhân Nguyễn Việt Vân Anh không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh của mình, mà hơn tất cả chị được biết đến là một nữ doanh nhân vì cộng đồng.

ceo-van-anh-vi-cong-dong-4

Trong những tháng vừa qua của năm 2019, chị đã có nhiều hoạt động hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó hiếu học tại nhiều điểm trường ở thành phố Cần Thơ.

ceo-van-anh-vi-cong-dong-5

Tại điểm trường tiểu học An Bình, chị Vân Anh đã trao tặng tổng cộng 25 phần quà, bao gồm cặp sách, tập và dụng cụ học tập.

ceo-van-anh-vi-cong-dong-2

Tại điểm trường tiểu học Đông Thuận, huyện Thới Lai, chị cũng đã trao tặng 500 quyển tập cho các em nhỏ khó khăn đang học tập tại trường.

Vào ngày Khai giảng năm học mới 5/9, tại 3 điểm trường Tiểu học Cái Khế, quận Ninh Kiều, chị Vân Anh cũng đã trao tặng tổng cộng 55 phần quà, là những dụng cụ cần thiết hỗ trợ học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

ceo-van-anh-vi-cong-dong-1

Đại diện bộ phận bán hàng thuộc cty chị Vân Anh lên trao quà

Với mong mỏi được giúp đỡ các em nhỏ có thể đón mùa Trung Thu ấm áp và đủ đầy, chị Vân Anh cũng đã trao 200 lồng đèn và dụng cụ học tập cho các em nhỏ nhân dịp Trung Thu tại công viên Lưu Hữu Phước. Ngoài ra, chị cũng là người đã hỗ trợ trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho trẻ em nghèo xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai.

ceo-van-anh-vi-cong-dong-3

CEO Vân Anh lên trao quà cho các em

Với hy họng được đóng góp sức mình cho an sinh địa phương, chị Vân Anh mong mỏi sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện và mong nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của các nhà hảo tâm khác. Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ dù ít hay nhiều cũng chính là động lực để chị tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Bởi với chị “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

Trong cuộc sống, ai cho đi thì ắt sẽ được nhận lại. Hy vọng rằng chị và quý công ty sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động hơn nữa, để phần nào giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn, cho những đứa trẻ đang bị cái nghèo đeo bám có thêm cơ hội để đến trường, được học tập và giúp ích cho xã hội!

Hứa Hương