PKH 5

Kiến càng Phạm Khắc Hy – Ứng viên nặng ký của Huy chương Vàng PCA Korea Officail Presents Supper Series

KRA. Kiến càng Phạm Khắc Hy – Ứng viên nặng ký của Huy chương Vàng PCA Korea Officail Presents Supper Series phạm vi toàn châu Á. 

Sau rất nhiều thành công gặt hái được từ những giải đấu trong và ngoài nước, Phạm Khắc Hy với ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ và mong muốn đưa bộ môn Gym của Việt Nam sánh vai cùng các nước khác trong châu lục và trên thế giới đã quyết định viết tiếp giấc mơ của mình với giải đấu Kiến càng Phạm Khắc Hy – Ứng viên nặng ký của Huy chương Vàng PCA Korea Officail Presents Supper Series phạm vi toàn châu Á.

PKH 1
Phạm Khắc Hy sinh năm 1977

PKH 4

– HCV Fitnees Toàn Quốc Năm 2012 (Giấy Chứng Nhận HLV Fitnees )

– Giấy Chứng Nhận HLV Thể Hình và Fitnees Châu Á Năm 2014

– HCB Fitnees Quốc Gia Năm 2015

– HCB, HCD Nabba Singapor 2017

– HCV Fitnees Quốc Tế Malaysia 2017

– HCV Body Buiding PCA Incheon Korea 2019

– Cúp Vàng toàn năng PCA Incheon Korea 2019

– HCĐ Man physique 2019

 – HCV Man Classic 2019

Với tinh thần chiến đấu ngoan cường nhưng không chủ quan, khinh địch, Phạm Khắc Hy khá khiêm tốn khi đưa ra đánh giá: “Năm nay các VĐV dự thi rất mạnh và đáng gờm, ai cũng luyện tập bài bản và có bề dày kinh nghiệm, chính vì vậy,  Hy đã sắp xếp các công việc tại nước nhà để có thể sang Hàn quốc trước hai tuần diễn ra ngày thi để tập luyện cùng HLV người Hàn Quốc. Hi vọng có thể chinh phục được Huy chương vàng, mang vinh quang về cho bộ môn Gym của nước ta”.

PKH 2

PKH 3

Phạm Khắc Hy chia sẻ: “Đến với giải đấu PCA Korea Officail Presents Supper Series, Hy đăng ký tham gia ở hai nội dung: Master classic và Classic trên 1,75m”

Cùng dõi theo và chúc cho kiến càng Phạm Khắc Hy có thể chinh phục được mục tiêu của mình, viết tiếp câu chuyện cổ tích cho thể thao nước nhà nhé!

Đia điểm tổ chức: 134 GAJWA Ro Seodaemun-Gu Seoul-.  Korea.

                                                                                                                                                                      Huyền Sa