alisa-angel-1

Với mong muốn giúp chị em ngày càng xinh đẹp và hoàn hảo nhất, Angel Academy tiếp tục thực hiện chuyển giao các công nghệ làm đẹp thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mang những công nghệ tiên tiến nhất về đến Việt Nam.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Angel Academy trong suốt thời gian qua cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới khi được sử dụng sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc tại Việt Nam, Angel Academy đã thực hiện chuyển giao công nghệ làm đẹp mới của Hàn Quốc về Việt Nam, trong đó bao gồm chuyển giao các công nghệ về điều trị nám, cấy Meso Therapy, nâng cơ và trẻ hóa toàn diện.

alisa-angel-13

Angel Academy hiện đang là học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế, đứng top đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại khu vực phía Nam Việt Nam. Học viện hiện đang đặt trụ sở tại số 66, đường Ung Văn Khiêm, phường Cái Khế, thành phố Cần Thơ. Nhà sáng lập và CEO của học viện chính là nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Việt Vân Anh. Angel đang từng bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đặc biệt trong công tác liên kết chuyển giao công nghệ mới. Angel cũng thực hiện hợp tác, liên kết với các cơ sở thẩm mỹ uy tín đến từ Hàn Quốc. Do vậy, Angel có khả năng cung cấp cả những dịch vụ thẩm mỹ do chính chuyên gia Hàn Quốc thực hiện. Bên cạnh đó, Angel cũng thực hiện phân phối mỹ phẩm, máy móc thiết bị chính hãng từ Hàn Quốc. Tất cả đó như một lời cam kết cho quý khách hàng về sự an tâm, chất lượng và sự uy tín của học viện.

Tất cả các học viên theo học tại Angel Academy đều sẽ được đào tạo bài bản, chuẩn hóa, được thường xuyên tham dự các khóa đào tạo trực tiếp của các chuyên gia Hàn Quốc, cũng như tham dự các khóa đào tạo liên kết giữa Angel Academy và các cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Cùng nhìn lại một vài hình ảnh lại buổi lễ chuyển giao công nghệ:

alisa-angel-12

Sự kiện chuyển giao công nghệ lần này của Angel Academy đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ, đồng thời chứng tỏ Angel luôn nỗ lực để kiến tạo lại vẻ đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ Việt Nam bằng việc luôn cập nhật những xu thế làm đẹp mới nhất, tân tiến nhất của Hàn Quốc về Việt Nam. Angel Academy không ngại ngần đi đầu trong các công tác thẩm mỹ làm đẹp. Với mong muốn “mang sắc đẹp đến với mọi khách hàng” và một thị trường làm đẹp chuẩn quốc tế: chất lượng – uy tín – tận tâm – chuẩn hoá.

Các đối tác có nhu cầu chuyển giao công nghệ, phân phối mỹ phẩm độc quyền, liên hệ  Angel Academy: 0937 133 334.

Hứa Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.