thanh-thuyet-pham-thuy-2

Sự phát triển của hệ thống Phạm Thủy Beauty

Tổng phân phối Thanh Thuyết vào tháng 11/2020 cùng đồng đội đã đến tham dự chương trình “Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam năm 2020” – một giải thương vinh danh những thương hiệu lớn và có thành tích cao trong năm vừa qua.

thanh-thuyet-pham-thuy-1

Tổng phân phối khu vực – Thanh Thuyết

Tổng phân phối Thanh Thuyết và những giai đoạn đầu vào ngành kinh doanh online

Ngay từ bước đầu tiên, Thanh Thuyết đã xác định con đường kinh doanh online là con đường duy nhất ở thời điểm hiện tại có thể giúp chị cải thiện kinh tế. Thậm chí, khi còn đứng trên bục giảng, chị đã bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Nhưng không được ai chỉ dẫn, đào tạo, chị không bán được sản phẩm và phải “chịu lỗ”.

Thời gian đầu việc kinh doanh có khó khăn, một phần do con còn quá nhỏ, thời gian chị tập trung chăm con là phần lớn nên không quá chú trọng vào kinh doanh. Ngoài ra, chị không có nhiều kinh nghiệm lẫn kiến thức về kinh doanh online. “Những lúc ấy, tôi không hề nản lòng. Vì tôi đã chọn kinh doanh online là nghề để trang trải cuộc sống nên tôi cố gắng chiến đấu đến cùng. Nghĩ vậy, tôi làm hết khả năng, làm bằng cả tâm huyết và sự yêu nghề mình đã chọn. Hơn nữa, động lực để tôi cố gắng mỗi ngày là đứa con gái cưng của mình. Con gái tôi được sống trong sung sướng thì tôi mới cảm thấy hạnh phúc”. Vượt qua khó khăn không chỉ riêng sự nổ lực của bản thân chị mà còn có sự hướng dẫn, dìu dắt của ban lãnh đạo có tâm có tầm tại công ty. Những bài học, kinh nghiệm được truyền đạt luôn là chiếc phao cứu sinh cho những thành viên mới.

Thành công của một hệ thống là sự góp phần của mọi thành viên

Giờ đây, khi đã đạt được thành công ít nhiều trong ngành kinh doanh online, Thanh Thuyết càng mong muốn góp sức mình để những thành viên mới được tự do sáng tạo, “có đất dụng võ” để ngày càng phát triển hơn. “Tôi nghĩ rằng khi tôi được ban lãnh đạo công ty bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng về kinh doanh online để tôi thành công, thì bây giờ tôi cũng sẽ tiếp tục truyền thống ấy bằng cách tạo thêm nhiều chương trình, khóa học mới cho những thành viên trong hệ thống của mình”.

thanh-thuyet-pham-thuy-3

CEO Phạm Thủy Beauty và Tổng phân phối Thanh Thuyết đã có mặt tại “Thương hiệu nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam”

Cũng trong cuối tháng 11 vừa qua, Tổng phân phối Thanh Thuyết và đồng đội của mình đã tham dự chương tình “Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam – CEO bản lĩnh hội nhập năm 2020”. Trong suốt nhiều năm liền, công ty Phạm Thủy Beauty đã danh giá nhận được nhiều thành tích cũng như bằng khen cao quý từ các chương trình lớn nhỏ cấp quốc gia. Điều đó càng khẳng định vị thế của hệ thống này trong ngành kinh doanh online. Dù rằng có tuổi đời không quá dài nhưng với phương pháp kinh doanh và sự điều hành của ban lãnh đạo, hệ thống vẫn không ngừng nhận được “cơn mưa bằng khen” và có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt là trong vài năm trở lại đây. Có thể nói, đây cũng chính là minh chứng cho những kế hoạch đúng đắn mà ban lãnh đạo đã đề ra.

Tương lai vững mạnh của công ty Phạm Thủy Beauty

Không dừng chân với thực tại, Thanh Thuyết vẫn đang nỗ lực làm việc để hệ thống tăng doanh thu vì một mùa Tết ấm no, viên mãn. Cũng như chiêu mộ nhân tài, trân trọng tuyển đối tác, các mẹ bỉm có đam mê kinh doanh về chung mái nhà Thanh Thuyết để luôn xinh đẹp và tự chủ kinh tế. “Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập để cải thiện đời sống, hãy đến với hệ thống Phạm Thủy Beauty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để bạn có những kiến thức và kỹ năng về kinh doanh online cùng nhiều đãi ngộ đặc biệt khác”. Bằng năng lực của bản thân và sự hỗ trợ của đồng đội hệ thống Phạm Thủy Beauty, tin chắc rằng Thanh Thuyết sẽ càng đi xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh online. Đưa thương hiệu Phạm Thủy Beauty sánh vai với những nhãn hàng lớn và chất lượng nội địa Việt Nam.

thanh-thuyet-pham-thuy-4

Ban lãnh đạo luôn không ngừng tạo điều kiện cho mọi thành viên sáng tạo, thể hiện bản lĩnh cá nhân

PV