phan-my-xuyen-hanh-trinh-4

Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Phạm Thủy Beauty – Phan Mỹ Xuyên

Hành trình trở thành Giám đốc khu vực quản lý công ty Phạm Thủy Beauty đầy gian nan

Trước khi “bén duyên” với kinh doanh online, chị Phan Mỹ Xuyên làm việc tại một công ty và lập gia đình. Cuộc sống dường như vẫn êm đẹp cho đến khi xảy ra biến cố về kinh tế trong gia đình chị. Khó khăn chồng chất khó khăn đã trở thành động lực khiến chị tìm đến kinh doanh online.

Ban đầu, chị tìm hiểu khá nhiều sản phẩm để có thể kinh doanh trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, khi thử sử dụng và thấy sự hiệu quả của sản phẩm từ hệ thống Phạm Thủy Beauty, chị đã bị thu hút từ đó. Chị nhớ lại rằng lúc ấy vốn đầu tư không nhiều, chỉ vỏn vẹn 300.000 đồng nên chị đã quyết định kinh doanh và phát triển.

phan-my-xuyen-hanh-trinh-1

CEO Phạm Thủy và Giám đốc kinh doanh Phan Mỹ Xuyên

Vào khoảng thời gian đầu, với bất kỳ ai đều gặp khó khăn nhất định. Với chị, thử thách càng nhân lên. Bởi áp lực công việc, lo lắng khi sản phẩm bán không được và áp lực chăm sóc con nhỏ nên chị rất căng thẳng. Đôi lúc, chị đã có ý định bỏ cuộc nhưng nhờ vào sự kiên cường và vững tin vào khả năng của bản thân, chị đã vượt qua mọi khó khăn. “Người khác làm được thì mình phải cố gắng làm được” – câu nói mà chị luôn lấy làm động lực cho chính mình. Trên mọi thứ, chính đứa con gái bé nhỏ mới là sự thúc đẩy to lớn nhất với chị. Chính vì động lực to lớn đó mà Phan Mỹ Xuyên đã cố gắng từng bước mỗi ngày và kết quả rằng chỉ trong thời gian ngắn, chị đã vươn lên trở thành Giám đốc khu vực của Công ty Phạm Thủy Beauty.

Tầm nhìn xa trông rộng của nữ Giám đốc kinh doanh tài ba

phan-my-xuyen-hanh-trinh-2

Phan Mỹ Xuyên và đồng đội tại chương trình Thương hiệu – nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam

Giờ đây khi đứng trên cương vị là đầy trọng trách này, Phan Mỹ Xuyên cho rằng vai trò của mình vô cùng to lớn, bởi sau chị là hàng ngàn thành viên, phía trước là cả một tương lai của công ty. Thế nên, khi càng lên cao, chị càng ra sức học hỏi, tiếp thu tinh hoa từ nhiều hệ thống và các nước bạn. Với tầm nhìn xa trông rộng, Phan Mỹ Xuyên nhận thấy rằng tương lai của công ty càng vững mạnh hơn nếu không đầu tư vào chất xám của từng thành viên. Từ đó, những hoạt động dã ngoại kết hợp với bồi dưỡng kiến thức cho thành viên, các khóa học online và offline, các chương trình giao lưu giữa các hệ thống, những buổi trò chuyện cùng ban lãnh đạo với các thành viên cũng được triển khai một cách hoàn thiện hơn, đa dạng hơn.

Hệ thống hứa hẹn sẽ còn vươn xa hơn trong tương lai

“Từ những khó khăn mà tôi đã trải qua, tôi tin rằng việc tạo cơ hội để mỗi thành viên phát triển là trọng trách của một lãnh đạo giỏi. Bên cạnh việc nghiên cứu và vạch ra những kế hoạch phát triển công ty trong tương lai, tôi vẫn luôn cố gắng tạo những môi trường thuận lợi nhất để mọi người được tự do sáng tạo, nâng cao kỹ năng hơn. Đó cũng chính là lý do mà tôi vẫn định kỳ tổ chức các chương trình, cuộc thi nhằm tạo động lực thúc đẩy cho nhiều chị em hơn”. Có thể nói, lý tưởng này đã và đang tạo nên một làn sóng mới cho sự phát triển của công ty Phạm Thủy Beauty.

phan-my-xuyen-hanh-trinh-3

Phạm Thủy Beauty được vinh danh Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam

Được vinh danh trong nhiều giải thưởng cao quý do các tổ chức lớn trao tặng về thành tích, doanh số nhiều năm liền, công ty Phạm Thủy Beauty vẫn đang giữ vững phong độ trên “chiến tuyến” kinh doanh online. Vừa qua, vào ngày 28/11/2020, Giám đốc kinh doanh Phan Mỹ Xuyên và thành viên hệ thống đã đến tham dự “Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam – CEO bản lĩnh hội nhập 2020” được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh trên kênh HTV1. Nữ doanh nhân chia sẻ trong niềm vinh dự – “Tôi rất tự hào vì bản thân mình là một phần trong Phạm Thủy Beauty. Được nhận bằng khen ngày hôm nay cũng như hồi chuông thúc đẩy hệ thống càng phát triển và cố gắng hơn nữa. Chúng tôi sẽ thể hiện tốt khả năng và bản lĩnh của hệ thống, đưa hệ thống lên tầm cao mới, hội nhập với thế giới trong thời gian không xa”.

Nữ Giám đốc còn nhắn nhủ với những chị em đang có nguồn thu nhập thấp, các mẹ bỉm sữa nên tìm kiếm những công ty đáng tin cậy và tạo nhiều cơ hội, có nhiều đãi ngộ với thành viên. Khi đến với Phạm Thủy Beauty, bạn sẽ được ban lãnh đạo tổ chức những khóa học kinh doanh online từ cơ bản đến nâng cao và tôi tin rằng hệ thống của chúng tôi chính là nơi bạn đang cần đến.

PV