batch_kíma

Có lẽ bỏ việc dạy học để theo đuổi ước mơ kinh doanh là một quyết định đầy mạo hiểm của chị Kim Sa. Tuy nhiên, chị cho rằng, nếu không chấp nhận đánh đổi, sẽ khó lòng thành công. 

Chị Trần Thị Kim Sa sinh năm 1987, chị đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước và hiện đang là nhà phân phối của thương hiệu dược phẩm Đông Y Sơn Cước. Chị cho biết, trước đây chị là một giáo viên mầm non, chị gắn bó với công việc này 12 năm. Nhưng dù vậy, chị vẫn quyết định từ bỏ để theo đuổi đam mê kinh doanh. Vì biết bản thân không thể thành công khi cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò.

kim-sa-son-cuoc-1

Sau khi từ bỏ công việc giáo viên mầm non, chị Kim Sa cũng tìm hiểu nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, cũng có trải nghiệm và thử thách nhưng chưa thành công. Nhưng chị chưa một lần muốn từ bỏ ước mơ của mình. Trong lúc loay hoay tìm hiểu công việc mới thì chị được chị Jessica Thanh (Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước) chia sẻ về môi trường Đông y Sơn Cước, song song đó là tham gia môi trường sinh hoạt – 6AM. CLB 6 giờ sáng dành cho những ai mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, có môi trường sinh hoạt tích cực và khao khát thành công. Nơi đây được sự dẫn dắt tâm huyết của anh Avi Vững và chị Jessica Thanh cùng các thành viên khác.

CLB nói riêng và công ty Sơn Cước nói chung là môi trường giúp cho các thành viên phát triển bản thân hơn, tự tin hơn cũng như phát triển kỹ năng kinh doanh. Cũng chính vì thế, khi được chia sẻ, chị Kim Sa đã quyết định thành công. Bởi bên cạnh chọn được một sản phẩm tốt để kinh doanh, chị còn nhận lại được nhiều giá trị trong một môi trường làm việc với những lãnh đạo tài giỏi và tâm huyết.

kim-sa-son-cuoc-2

Bắt đầu với vai trò là nhà phân phối dược phẩm Đông y Sơn Cước, chị đặt ra trách nhiệm phải tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty và đưa bản thân mình là nhân vật trải nghiệm sản phẩm. Vì để một sản phẩm đến được với người tiêu dùng thì người bán phải là người hiểu về nó nhất.

doannguyen

Doanh nhân Đoan Nguyễn – Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước

Chị Kim Sa cũng hi vọng rằng, với một bắt đầu mới với Đông y Sơn Cước, chị sẽ sớm thành công, tạo ra những giá trị cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.