ha-hue-son-cuoc-3

Hà Huệ là một cô gái trẻ nhưng giàu hoài bão, cô luôn vươn về phía trước để tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất. Trở thành Tổng đại lý của Đông y Sơn Cước là bước đệm giúp cô chinh phục được những mục tiêu mới trong cuộc sống. 

Cô gái 10X Hà Huệ hiện là mẹ của một bé trai 3 tuổi.Lập gia đình khá sớm nên Hà Huệ buộc phải trưởng thành hơn so với tuổi. Vì cuộc sống mưu sinh, Hà Huệ trải qua nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập, kinh doanh mỹ phẩm thất bại, bán quán ăn thì tạm ngưng do ảnh hưởng dịch bệnh. Có quá nhiều khó khăn đối với cô gái trẻ này, thế nhưng Hà Huệ vẫn không đầu hàng và luôn tìm kiếm những cơ hội.

ha-hue-son-cuoc-1

Một lần tình cờ được biết đến Đông y Sơn Cước thông qua Doanh nhân Jessica Thanh – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước, Hà Huệ biết rằng cơ hội khởi nghiệp của mình đã đến. Được những anh chị đi trước chia sẻ về những bài học cuộc sống, bài học kinh nghiệm về kinh doanh, Hà Huệ cảm thấy mình vô cùng may mắn. “Khi quyết định tham gia vào công ty, tôi được tham gia vào CLB 6AM – CLB dành cho những ai mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, có môi trường sinh hoạt tích cực và khao khát thành công. Nơi đây tôi được sự dẫn dắt tâm huyết của anh Avi Vững và chị Jessica Thanh cùng các thành viên khác. Tham gia vào các buổi đào tạo của Chủ tịch Đoan Nguyễn giúp tôi nhận thấy rằng khó có nơi nào ý nghĩa sánh bằng Đông Y Sơn Cước, một nơi mà tôi có thể phát triển bản thân thật tốt và nhận được tình yêu thương giúp đỡ nhau của lãnh đạo, đồng đội. Vì thế nên tôi quyết định đến với Đông Y Sơn Cước để có thể thay đổi bản thân” – Hà Huệ cho biết.

ha-hue-son-cuoc-2

Hiện tại Hà Huệ là Tổng đại lí của Đông Y Sơn Cước, chi nhánh Bình Phướ. Hà Huệ khát khao đưa thương hiệu Đông y Sơn Cước đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh, phát triển với tất cả mọi người có cùng đam mê kinh doanh trên toàn quốc. “Hãy đặt cái tâm của mình vào những gì bạn đang làm, ắt hẳn sẽ mang lại kết quả tốt” – Hà Huệ tâm sự.

doannguyen-soncuoc

Doanh nhân Đoan Nguyễn – Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước

Đông Y Sơn Cước với các bài thuốc cổ truyền được lưu giữ, sưu tầm từ các vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là từ chính những thảo dược sẵn có tại các tỉnh miền núi phía Bắc. Đông y Sơn Cước đã cho ra đời những sản phẩm như Đệ Nhất Khớp, Đệ Nhất Xoang, Đệ Nhất Gout, Đệ Nhất Dạ dày… và các sản phẩm bổ trợ khác như Mộc Sơn trà, Ngâm chân Sơn Cước, Son Sơn cước. Mỗi sản phẩm mang một đặc tính riêng nhưng đều làm từ thảo dược, lành tính, an toàn và đặc biệt là mang lại những hiệu quả như mong muốn cho người sử dụng.

PV 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.