batch_hang-Lahyn-soncuoc

Nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, Nhà thiết kế thời trang Hằng Lahyn đồng hành với mong muốn chia sẻ sản phẩm tốt đến người tiêu dùng và thông qua sản phẩm để kết nối và gia tăng thu nhập cho những ai đang thất nghiệp do ảnh hưởng bởi đại dịch. 

Chị Hằng Lahyn (tên thật là Nguyễn Thị Hằng) là một nhà thiết kế thời trang và là người sáng lập thương hiệu thời trang Lahyn tại Hải Dương. Chị yêu thích thời trang và sống hết mình với đam mê ấy. Tuy nhiên, vì dịch bệnh kéo dài, công việc của chị cũng gặp nhiều khó khăn, việc làm ít đi nên ảnh hưởng đến thu nhập và đời sống của nhân viên. Điều này khiến chị trăn trở và nặng lòng.

hang-luynh-soncuoc-1

Trước những thách thức này, chị luôn tìm kiếm những cơ hội kinh doanh khác để tăng thêm thu nhập cho gia đình và nhân viên. Và có lẽ Đông y Sơn Cước đến với chị như một mối lương duyên. Như đã biết, hệ sản phẩm của Đông Y Sơn Cước đáp ứng đầy đủ cho các bộ phận của cơ thể, và được khách hàng đang đánh giá cao nhất chính là nhóm sản phẩm về điều trị xương khớp, đau nhức, lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng gan thận, hồi phục sức khoẻ… Các bài thuốc cổ truyền được lưu giữ, sưu tầm từ các vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là từ chính những thảo dược sẵn có tại các tỉnh miền núi phía Bắc, Đông y Sơn Cước đã cho ra đời những sản phẩm như Đệ Nhất Khớp, Đệ Nhất Xoang, Đệ Nhất Gout, Đệ Nhất Dạ dày… và các sản phẩm bổ trợ khác như Mộc Sơn trà, Ngâm chân Sơn Cước, Son Sơn cước. Mỗi sản phẩm mang một đặc tính riêng nhưng đều làm từ thảo dược, lành tính, an toàn và đặc biệt là mang lại những hiệu quả như mong muốn cho người sử dụng.

hang-luynh-soncuoc-2

Xuất phát là một khách hàng của Đông y Sơn Cước, chị và gia đình cùng sử dụng các sản phẩm của thương hiệu này và cảm nhận rõ được sự thay đổi tích cực đối với sức khoẻ. Sau đó, chị chia sẻ cho nhân viên, bạn bè cùng dùng và đều nhận được kết quả tốt. Nhận thấy đây chính là cơ hội, chị nhanh chóng liên hệ với công ty và đăng ký trở thành Nhà phân phối khu vực Hải Dương.

phuong-yen-son-cuoc-5

Doanh nhân Đoan Nguyễn – Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Sơn Cước, thương hiệu Đông y Sơn Cước

Chị Hằng Lahyn đến với Đông y Sơn Cước với 2 tâm niệm lớn nhất. Một là được chia sẻ, lan toả sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng. Hai chính là kết nối và tạo điều kiện kinh doanh, tăng thu nhập chủ động cho tất cả mọi người. Bản thân chị mong rằng sẽ dẫn dắt được hệ thống Hải Dương phát triển và đặt mục tiêu trở thành Giám đốc khu vực trong khoảng cuối năm 2021.

Với sự quyết đoán, tự tin và tinh thần giàu nhiệt huyết ấy, cùng hy vọng cho hành trình chinh phục những điều mới mẻ của chị đạt được nhiều thắng lợi.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.