van-anh-nganh-lam-dep-2

Angel Studio và câu chuyện hội nhập ngành làm đẹp Việt Nam

Ngày 9/9/2019, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã tổ chức thành công buổi “Gặp gỡ – Giao lưu – Kết nối” với sự tham gia của hàng trăm hội viên. Sự kiện được xem là cột mốc quan trọng trong nổ lực định hướng nghề làm đẹp tại Việt Nam.

van-anh-nganh-lam-dep-3

CEO Nguyễn Việt Vân Anh (đứng thứ 4 từ phải qua) tại buổi Gặp gỡ -Giao lưu – Kết nối

Tham dự buổi “Gặp gỡ – Giao lưu – Kết nối”, có Tiến sĩ Nguyễn Hải Hữu – Chủ tịch Hội Đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ LĐ-TB & XH, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam. Ông Jang Hyo Kwan – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ y tế Hàn Quốc Kmea.

van-anh-nganh-lam-dep-5

Bà Nguyễn Thị Hằng, Nguyên Bộ trưởng Bộ LĐ-TB & XH, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam phát biểu tại buổi “Gặp gỡ – Giao lưu – Kết nối”.

van-anh-nganh-lam-dep-7

TS Nguyễn Hải Hữu, Chủ tịch VNBA phát biểu về tầm nhìn phát triển của VNBA trong giai đoạn tiếp theo

van-anh-nganh-lam-dep-4

Ông Jang Hyo Kwan – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ y tế Hàn Quốc Kmea

Sự kiện là dịp để các thành viên trong Hiệp hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong quá trình quản lí, vận hành các thương hiệu làm đẹp tại Việt Nam. Angel Studio vinh dự là hội viên của VNBA và trở thành một mắc xích trong chuỗi ngành làm đẹp.

Trong những năm qua, Hội đã nỗ lực xây dựng khung tiêu chuẩn kỹ năng và chương trình đạo tạo các nghề gồm: Tạo mẫu tóc, trang điểm, chăm sóc da…; tổ chức các khóa đào tạo nghề, hội thảo, đào tạo quản lý và kỹ năng mềm; tổ chức các kỳ thi nghề cấp quốc gia và quốc tế; triển lãm và thi tay nghề…Hội đã không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế với những quốc gia có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển trên thế giới. Qua đó, đưa thị trường làm đẹp Việt Nam tiệm cận thị trường làm đẹp quốc tế, đón dầu hoặc dẫn dắt các xu hướng làm đẹp đang diễn ra chủ đạo trên phạm vi toàn cầu. Có thể nói rằng những hoạt động của Hiệp hội là rất chuyên nghiệp và định hướng chuẩn hóa chi tiết. Nhờ đó, ngành làm đẹp Việt Nam cũng tạo nên uy tín, niềm tin cho khách hàng cũng như việc xác định trách nhiệm nghề trong nội bộ ngành. Cũng trong sự kiện này, Angel đã được trao giấy chứng nhận Hội viên xuất sắc từ VNBA. Đây là động lực to lớn và là kết quả cho những nổ lực phát triển của Angel.

van-anh-nganh-lam-dep-6

CEO Angel Studio – Nguyễn Việt Vân Anh (thứ 6 từ phải qua) lên nhận quyết định hội viên xuất sắc

Tiếp tục chuỗi hoạt động giao lưu , ngày 19/9/2019, Angel Studio cũng đã tham gia họp báo ra mắt văn phòng đại diện các tỉnh phía Nam của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. Tham gia buổi họp báo, về phía VNBA có tiến sĩ Nguyễn Hải Hữu – Chủ tịch VNBA. Các Phó chủ tịch gồm: Bà Đặng Thị Xuân Hương, bà Nguyễn Kim Oanh, ông Phạm Tường Linh, bà Nguyễn Thị Bích Hằng, bà Nguyễn Phúc Cẩm Anh, bà Trương Thị Ngọc Ánh, bà Lương Thị Phong Lan. Ngoài ra, còn có bà Lê Kiều Duyên, Tổng Thư ký Hội, đại diện các Ban chuyên môn của VNBA. Về phía khách mời, có ông Oh Hee Moon – Giám đốc Dong Nam Pharmacy Company LTD Hàn Quốc, ông Lee No Sun – Phó giám đốc, Viện nghiên cứu dược phẩm sinh học Donghwa, PGS.TS. BS Phạm Huy Hùng – nguyên Trưởng Bộ Môn Dưỡng Sinh, trường Đại học Y dược TP. HCM, ông Lã Quốc Khánh – nguyên Phó giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, cùng đại diện các sở, ban ngành.

van-anh-nganh-lam-dep-1

Buổi họp báo đã nêu lên các vấn đề cốt lõi trong việc giao lưu và phát triển thị trường miền Nam. Văn phòng Đại diện các tỉnh phía Nam của VNBA được mong chờ sẽ tạo nên sự đột phá cho kiểu mô hình liên kết có tổ chức của ngành nghề, mang đến giá trị thực về vật chất lẫn tinh thần cho những người đang theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

van-anh-nganh-lam-dep-9

Trải bước cùng hành trình phát triển ngành làm đẹp, cá nhân Angel cũng ngày càng nâng cao và khẳng định tay nghề. Bằng chứng là sắp tới đây, chuyên gia kiêm CEO Nguyễn Việt Vân Anh trở thành Ban giám khảo Makeup tại Festival Beauty Awards 2019. Cuộc thi này là sân chơi giao lưu kỹ thuật, là đấu trường tranh tài và vinh danh tài năng của các chuyên gia ngành làm đẹp Việt và quốc tế. Do vậy, người đóng vai trò cầm cân nảy mực càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Chuyên môn của chị Vân Anh cũng được khẳng định qua nhiều lần làm giám khảo tại các cuộc thi khác:

van-anh-nganh-lam-dep-8

Ngành làm đẹp Việt đang ngày càng phát triển và từng bước tiệm cận với trình độ làm đẹp trên thế giới. Angel Studio cũng không ngoại lệ, Angel cam kết mang lại những dịch vụ làm đẹp hiện đại, cao cấp nhất đến quý khách hàng, cũng là cách để Angel khẳng định vị thế và uy tín trong nghề.

van-anh-nganh-lam-dep-2

Hứa Hương