PKH 1

Phạm Khắc Hy đạt 3 huy chương và trở thành đại diện chính thức giải đấu Thể hình quốc tế PCA tại Việt Nam

KRA. Phạm Khắc Hy đạt 3 huy chương và trở thành đại diện chính thức giải đấu Thể hình quốc tế PCA tại Việt Nam.

Ngày 29/9/2019 vừa qua, đại diện Việt nam, VĐV thể hình Phạm Khắc Hy cùng đồng đội đã mang lại vinh quang cho nền thể thao nước nhà với cú đúp khi giành 3 giải tại giải đấu PCA Korean Super Series được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký và đáng gờm, Phạm Khắc Hy đã nỗ lực hết mình để chính thức trờ thành chủ nhân của 3 huy chương tại giải đấu. Không chủ quan khinh địch, để chuẩn bị cho giải đấu, Phạm Khắc Hy đã giành nhiều thời gian tập luyện trước đó cũng như thu xếp công việc để tới Hàn Quốc sớm, chính thức bước vào đợt tập luyện cùng huấn luyện viên người Hàn Quốc.

Việt Nam được PCA Korean trao Chứng nhận Đại diện PCA Tại Việt Nam

Thật Xúc động- Khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời của Phạm Hy, Chính thức được PCA Korean trao chứng nhận Đại diện PCA tại Việt Nam trước sự chứng kiến của BTC PCA Korean Super Series

IMG_6454

Theo đó, giải thể hình phiên bản PCA Việt Nam sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2020, hứa hẹn mang tới một sân chơi công bằng và tầm cỡ cho các vận động viên thể hình, cũng là cơ hội để các gymer có thể tiếp xúc và học hỏi từ những vận động viên chuyên nghiệp.

Được biết, tại Việt Nam, giải đấu PCA Việt Nam năm 2020 sẽ do Phạm Hy gym và TAF Media phối hợp tổ chức cuộc thi này!!!

  Share: