Egocilo-1

Egocilo – đồng hành cùng sức khỏe phụ nữ Việt

Với chiết xuất từ các dược liệu quý, nguồn nguyên liệu được sàng lọc và kiểm nghiệm kỹ càng, qua quá trình sản xuất đạt chuẩn, sản phẩm phụ khoa Egocilo ngày càng trở thành người bạn thân thiết, đồng hành vì sức khỏe của hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Có đến hơn 90% phụ nữ đã từng quan hệ tình dục hoặc sinh con gặp phải vấn đề về phụ khoa. Dù đã nhận thức rõ những nguy cơ và tác động xấu của bệnh phụ khoa đối với sức khỏe, đa phần phụ nữ Việt Nam hiện nay vẫn chưa biết cách và chọn sản phẩm đúng để giải quyết vấn đề này dứt điểm.

Từ một người làm vai trò quản lý và điều hành trong bệnh viện suốt hơn 3 năm, Lê Phương Thảo – người sáng lập, đồng thời là Giám đốc kinh doanh của thương hiệu Egocilo đã nỗ lực tìm kiếm sản phẩm tốt nhất, góp phần vào công cuộc giải quyết vấn đề phụ khoa của đa phần phụ nữ Việt hiện nay. Chị chia sẻ:

Bản thân thôi cũng từng mắc các vấn đề viêm nhiễm nấm ngứa và thử rất nhiều sản phẩm, thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, chỉ khi tìm đến với Egocilo, tôi mới thực sự hài lòng và khẳng định đây là chân ái cho các chị em phụ nữ trong việc giải quyết viêm nhiễm”.

Egocilo-2

Sau khi sử dụng Egocilo, Lê Phương Thảo muốn phổ cập rộng rãi sản phẩm này đến với đông đảo công chúng hơn nữa

Nhận thấy có rất nhiều người thắc mắc và dùng thử nhiều cách để giải quyết các vấn đề phụ khoa nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn, chị bắt đầu nghĩ đến ý tưởng thành lập thương hiệu và phân phối sản phẩm đến đông đảo chị em hơn nữa. Đó là cách tốt nhất để thực hiện lý tưởng xuyên suốt trong sự nghiệp của chị: đồng hành vì sức khỏe cộng đồng.

Vốn là người có nhiều kinh nghiệm trong bệnh viện, mọi quyết định đều có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, Lê Phương Thảo dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu, nghiên cứu sản phẩm Egocilo trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng:

“Cũng là một người phụ nữ, cũng từng mắc bệnh phụ khoa nên mình hiểu rõ hơn ai hết những bất tiện, trở ngại của nó đến với cuộc sống và tâm lý mỗi ngày của chị em. Mình hiểu rõ mình đang bán thứ gì và đang mang đến cho bệnh nhân của mình sản phẩm như thế nào. Đó là điều quan trọng nhất mà mình nghĩ mình đã làm được”.

Egocilo-3

Sản phẩm phụ khoa Egocilo trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng

Theo đó, chị cho biết, Egocilo là sự kết hợp giữa các nguyên liệu được trải qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe, nhà máy, hệ thống máy móc gia công chế biến sản phẩm hiện đại, đạt chuẩn, quá trình đóng gói và phân phối sản phẩm trải qua nhiều khâu kiểm duyệt mới được đưa đến tay người tiêu dùng. Bản thân chị Thảo cũng là người trực tiếp thử nghiệm sản phẩm nên hiểu được những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Giờ đây cái tên Egocilo không những giúp chị em giải quyết được các vấn đề về phụ khoa hiệu quả mà còn tạo cơ hội cho họ trở nên xinh đẹp hơn, có thể kiếm thêm thu nhập, tự chủ tài chính. Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp với sản phẩm Egocilo được thành lập mang lại cho nhiều chị em cơ hội được bứt phá và thành công hơn. Đó cũng chính là lý tưởng mà chị Thảo đã xây dựng từ những ngày đầu thành lập:

“Phụ nữ hiện đại nhất định phải xinh đẹp, tự tin và tự chủ về tài chính. Có được những yếu tố đó, họ sẽ có được hạnh phúc. Egocilo cũng chính là cuộc sống và lý tưởng của tôi. Tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ nhiều chị em phụ nữ hơn nữa khởi nghiệp thành công, dần tạo cho mình một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn”.

Egocilo-4

Egocilo mang đến sự tự tin và tự chủ của phụ nữ hiện đại

Kể từ khi ra mắt đến nay, Egocilo đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều bệnh viện uy tín trên toàn quốc. Tuy nhiên, bằng lý tưởng phổ cập kiến thức về phụ khoa cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt, sản phẩm vẫn đang trên đà được lan tỏa thông qua các hệ thống, đại lý, từ những chị em đã từng sử dụng Egocilo. Với những giá trị thực tế mà nó mang lại, Egocilo nhất định sẽ còn vươn xa hơn nữa, đồng hành cùng cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa trong tương lai.

PV