HERRIN-9

Làm việc xuất phát từ tâm sẽ tạo nên giá trị đích thực

Hải Yến hiện đang là chủ Spa HERRIN CARE tại Đan Phượng Hà Nội, cô là một trong những chủ spa đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người từ sự nỗ lực vượt khó không ngừng nghỉ của cô.

   HERRIN-4    

Sinh ra trong một gia đình đã từng rất khá giả trong mắt nhiều người.

Nhưng do biến cố không lường trước, gia đình Hải Yến bị vỡ nợ khiến cả nhà điêu đứng. Cùng trong khoảng thời gian đó, cuộc sống hôn nhân đổ vỡ khiến cô rơi vào trạng thái stress. Trên da xuất hiện mụn ngày càng nhiều đến nỗi đi ra ngoài đều phải bịt kín, không dám gặp ai.

HERRIN-7

“Đó là thời gian vô cùng gian truân và vất vả. Có lẽ vì thế nên lúc đó trông tôi già dặn hơn bạn bè cùng trang lứa” – Hải Yến cười chia sẻ.

Nhưng Lúc nào trong bản thân Hải Yên cũng tâm niệm mình sống ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua.. Hải Yến tìm mọi cách nhất định phải điều trị khỏi mụn thậm chí tốn rất nhiều tiền để sử dụng những sản phẩm không có nguồn gốc trong một thời gian dài, khiến cho khuôn mặt bị tàn phá rất nặng nề.

HERRIN-5

Quyết tâm không dừng lại ở đó, Hải Yến quyết định đi học sâu hơn về kiến thức làm đẹp để có thể giúp được mọi người chữa được khỏi mụn, lấy lại làn da tuổi thanh xuân và đặc biệt sẽ không phải sử dụng đến những sản phẩm không rõ nguồn gốc gây bào mòn da sâu nữa.

Sau hơn 1 năm nỗ lực kinh doanh học tập không ngừng, giờ đây Hải Yến đã tự mở riêng cho mình 1 spa. Nhưng sản phẩm trị mụn cô vẫn chưa ưng ý vì loại tốt thì giá thành quá cao, rẻ lại không đảm bảo.

HERRIN-8

HERRIN-1

Những khách hàng đã được Herrin Spa chữa khỏi mụn

Khi tìm thấy sản phẩm Điều trị mụn 24H Herrin, Cô biết đây chính là lựa chọn đúng đắn của mình. Quá tâm đắc với thương hiệu Herrin Care, một sản phẩm vừa chất lượng lại hợp túi tiền của người dân. Đặc biệt dùng sản phẩm của Herrin rất hiệu quả, nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến 1 lần lại muốn mua lần 2. Hiện tại cô đã đăng ký thương hiệu Herrin Care cho spa của mình và trở thành một trong những chuỗi HERRIN SPA phát triển mạnh nhất khu vực.

HERRIN-2

Nguyễn Hải Yến trong lễ khai trương Herrin Spa 

“Họ đã lấy lại được làn da thanh xuân của mình, đó là niềm vui lớn nhất…Mong muốn giúp được nhiều khuôn mặt và thay đổi số phận nhiều cô gái đã từng giống như tôi” – Hải Yến chia sẻ.

HERRIN-3

Hải Yến với Herrin Spa cùng giá trị mang tới cho khách hàng – Địa chỉ: Herrin Spa – 135 Nhuệ Giang – Tân Hội – Đan Phượng – Hà Nội

Để đưa ngành làm đẹp vươn tới những đỉnh cao mới trong tương lai. Chuyên gia làm đẹp Hải Yến mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa với ngành làm đẹp từ việc đào tạo các chủ spa chuyên nghiệp tay nghề vững chắc đến việc quản lý nhân sự trong spa. Con đường giúp spa có phát triển mạnh mẽ từ hai bàn tay trắng.

HERRIN-6

Hải Yến cam kết hành động liên tục trong thời gian tới nhằm trao giá trị nhiều hơn nữa tới khách hàng, học viên và cộng đồng làm đẹp.

Là Phụ nữ phải tự chủ kinh tế!

PV