hoang-kim-dan-3

Thực hư thảo dược tăng cân Hoàng Kim Đan có như tin đồn?

Thảo dược tăng cân Hoàng Kim Đan được biết đến là một sản phẩm giúp hỗ trợ ăn ngon, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp người sử dụng tăng cân hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, một số thông tin gần đây cho thấy sản phẩm này chứa chất cấm và chưa được cấp phép. Thực hư câu chuyện này như thế nào?

Thảo dược tăng cân Hoàng Kim Đan được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe như tam thất, hạt sen, nhân sâm, đinh lăng,… Kể từ khi ra mắt thị trường đến nay, Thảo dược tăng cân Hoàng Kim Đan đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Đối với nhiều người, đây là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp cho họ có được lộ trình tăng cân hiệu quả, an toàn.

Chị Lê Phương Thảo (Hà Tĩnh) sử dụng thảo dược tăng cân Hoàng Kim Đan đã được 2 tháng nay chia sẻ: “Trước đây tôi rất gầy, có ăn bao nhiêu cũng không béo lên được. Tôi cũng đã thử qua rất nhiều sản phẩm kích thích ăn ngon, hỗ trợ tăng cân nhưng tình trạng cũng không mấy khả quan hơn. Cho đến khi biết đến Hoàng Kim Đan thì cảm giác khác hẳn. Tôi đã sử dụng sản phẩm được hơn 2 tháng và tăng được 5 cân”.

hoang-kim-dan-1

Thảo dược tăng cân Hoàng Kim Đan đã chinh phục được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng

Mặc dù nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, một số tin đồn xuất hiện gần đây thực sự gây hoang mang đến cộng đồng những người muốn tăng cân. Theo đó, một số thông tin cho biết sản phẩm thảo dược tăng cân Hoàng Kim Đan chứa các chất cấm và không có giấy tờ lưu hành trên thị trường. Tuy nhiên, những thông tin này là hoàn toàn vô căn cứ.

Sau khi nhận được thông tin này, những người đã sử dụng sản phẩm Hoàng Kim Đan được một thời gian dài vô cùng bất ngờ. Liệu chất lượng sản phẩm có thực sự tốt hay không, có chứa chất cấm thật hay không? Chia sẻ về những thay đổi của bản thân sau khi sử dụng 3 liệu trình sản phẩm thảo dược tăng cân Hoàng Kim Đan, anh Lê Anh (Hà Nội) cho biết:

“Tôi đã sử dụng Hoàng Kim Đan cho đến nay là liệu trình thứ 3 rồi và không thấy có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường. Mùi vị và tác dụng của sản phẩm có thể nói là khá giống với những bài thuốc quen thuộc mà ông bà hay dùng như tam thất, hạt sen, đinh lăng thôi,… Rất nhiều người xung quanh tôi đã sử dụng thử sản phẩm và cảm thấy thực sự an toàn, hiệu quả”.

hoang-kim-dan-2

Hoàng Kim Đan có sự kết hợp của các loại thảo dược như nhân sâm, tam thất, hạt sen,…

Theo đánh giá của đại diện thương hiệu Thảo dược tăng cân Hoàng Kim Đan, sản phẩm chưa bao giờ được phù phép để trở thành một loại tiên dược trong việc hỗ trợ tăng cân. Trong mọi tài liệu liên quan đến việc cấp phép và lưu hành sản phẩm, thậm chí các bài viết đăng tải trên mạng xã hội đều phản ánh đúng công dụng mà không cường điệu hóa:

“Hoàng Kim Đan kế thừa các công thức chữa bệnh của y học phương Đông. Mỗi loại thảo dược thành phần trong sản phẩm đều được công nhận là an toàn cho sức khỏe, giúp bồi bổ khí huyết, giúp cơ thể kích thích ăn ngon miệng hơn, tinh thần thoải mái hơn và hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả”.

hoang-kim-dan-4

Các thành phần có trong sản phẩm đều được chứng nhận tốt cho sức khỏe người sử dụng

Đại diện thương hiệu cho biết thêm, khách hàng không nên hoang mang và nên tìm hiểu rõ ràng thông tin về sản phẩm đa chiều, không nên vì một vài tin đồn vô căn cứ xuất hiện trên mạng xã hội mà mất niềm tin vào sản phẩm. Một số đối tượng tung tin không đúng sự thất phía đại diện công ty sẻ truy cứu đến cùng và nhờ pháp luật cơ quan chứng năng của nhà nước can thiệp và xử lý theo quy định của pháp luật với những đối tượng tung tin không có cơ sở.

hoang-kim-dan-5

Không nên vì một vài tin đồn thất thiệt mà mất niềm tin vào sản phẩm

Hiện nay, thảo dược tăng cân Hoàng Kim Đan đã được phân phối rộng rãi ở nhiều hiệu thuốc và nhiều đại lý trên khắp cả nước. Kể từ khi sản phẩm được ra mắt thị trường đến nay, công ty chưa ghi nhận bất kỳ một trường hợp nào có những biểu hiện bất thường khi sử dụng sản phẩm.

PV