tuyet-khanh-1

Hà Tuyết Khanh, cô không chỉ được biết đến là một nàng Á hoàng xinh đẹp mà còn là môt Doanh nhân thành đạt. Hiện cô đang là chủ sở hữu thương hiệu chuỗi spa uy tín The Beauty Spa tại thành phố Hồ Chí Minh. Hà Tuyết Khanh chính là một minh chứng cho tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt, dám vượt lên số phận, theo đuổi đam mê và có được thành công như ngày hôm nay. Vì vậy, với cô, phụ nữ hiện đại cần 4T: Tự lập – Tự chủ – Tự trọng và Tự Tin.

tuyet-khanh-5

Từ những ngày đầu thành lập thương hiệu cho đến nay cô chủ nhỏ không ngừng cố gắng tạo dựng chất lượng dịch vụ cùng uy tín với khách hang. Lấy phương châm kinh doanh uy tín làm đầu, sản phẩm dịch vụ của Á hoàng Hà Tuyết Khanh luôn được làm hài lòng với các phương pháp trị liệu, chăm sóc sắc đẹp bằng đông y kết hợp với các sản phẩm tự nhiên, không dùng hóa chất. Cùng với các dịch vụ giảm béo bằng massage, bấm huyệt, đắp thuốc bắc, chăm sóc da toàn thân, tắm trắng da bằng thảo dược tự nhiên, triệt lông công nghệ cao an toàn, cắt mí, phun môi đẹp tự nhiên, không đau… đến nay, The Beauty Spa cô đã trở thành thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng cùng hệ thống Spa trên cả nước.

tuyet-khanh-6

Hà Tuyết Khanh có phương pháp quản lý thời gian hiệu quả. Bên cạnh vai trò bận rộn của một phụ nữ với gia đình, công việc kinh doanh, cô còn dạy nghề. “Cách của tôi rất đơn giản, tôi thức dậy sớm hơn dành thời gian tập luyện chăm sóc bản thân ăn uống dưỡng sinh, để có một tâm trạng lạc quan. Sắp xếp thời gian lịch hẹn với khách hàng. Sau công việc, tôi dành phần thời gian còn lại cho các con” – Á hoàng Tuyết Khanh chia sẻ.

tuyet-khanh-4

tuyet-khanh-7

Với những thành công hiện tại, cô còn có những dự án cuối năm và năm sau đó là mở rộng học viện đào tạo nhất là hỗ trợ dạy miễn phí cho các em khó khăn có niềm đam mê học tập về lĩnh vực làm đẹp, làm từ thiện bất cứ khi nào có thể.

tuyet-khanh-2

Chuỗi hệ thống The Beauty Spa:

  • Chi nhánh 1: 91 Cộng Hoà, P.4, Q. Tân Bình
  • Chi nhánh 2: 685 Âu Cơ, Q. Tân Phú
  • Chi nhánh 3: 418/1 Lê Hồng Phong, Q.10
  • Luôn mở khoá dạy nghề thường xuyên

PV