gia-khang-beauty-1

Makeup Gia Khang – Từ đam mê đến thành công của một thương hiệu

Thương hiệu trang điểm, áo cưới và đào tạo nghề Gia Khang là một thương hiệu quen thuộc không chỉ dành cho khách hàng tại Bình Dương, TP.HCM mà còn các tỉnh thành lân cận.

Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, sang trọng cùng phong cách thời trang lịch lãm, Gia Khang luôn làm hài lòng khách hàng trong suốt 7 năm làm nghề. Xuất phát từ niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, Gia Khang tốt nghiệp khoá diễn xuất trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Tham gia các hoạt động diễn xuất, ca hát nhưng tình cờ phát hiện bản thân còn có một đam mê đó chính là làm đẹp cho mọi người.

gia-khang-beauty-8

gia-khang-beauty-9

Tuổi trẻ có nhiệt huyết, có đam mê nhất định phải làm mặc dù giai đoạn đó điều kiện còn khó khăn nhưng với ý trí và đam mê Gia Khang không ngại khó vừa học vừa làm. Siêng năng học nghề, tham gia học hỏi cộng với năng khiếu bản thân Gia Khang sớm hoàn thành khóa học. Sau khi học xong khóa trang điểm chuyên nghiệp Gia Khang mở cho mình một cái tiệm nhỏ tại Bình Dương, lúc bây giờ tuy nói là tiệm nhưng thật sự chỉ là phòng trọ Khang thuê để ở và trang trí thành tiệm để làm đẹp cho khách, tuy khởi đầu nhiều khó khăn và thử thách nhưng với đam mê, nghị lực chưa bao giờ chàng trai 8X có ý từ bỏ hay dừng lại.

z2149329264351_7701215d9199e20d0335460ff77f21a1

gia-khang-beauty-10

Tiếng lành đồn xa, chàng makeup điển trai, nhiệt tình, trang điểm đẹp dần có cho mình lượng khách hàng khá ổn định và được mọi người biết đến và yêu quý nhiều hơn. Có được thành tựu ban đầu sau 2 năm làm nghề và lượng khách hàng cũng đông hơn, Gia Khang đã có cho mình một cửa hàng chỉnh chu hơn, tươm tất hơn để thỏa sức đam mê và sáng tạo với nghề.

gia-khang-beauty-5

Tiếp thêm hai năm gặt hái những thành công từ lượng khách hàng tại Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Gia Khang makeup còn được rất nhiều cô dâu ở các tỉnh miền Tây và các nghệ sĩ showbiz chọn trang điểm cho ngày trọng đại cũng như các sự kiện quan trọng.

gia-khang-beauty-11

Sau 4 năm học và làm nghề Gia Khang đã dám khẳng định con đường mình chọn là đúng và đã đến lúc đầu tư cho đam mê lớn của mình. Năm 2016 Thương hiệu Gia Khang Makeup Academy – Bridal – Studio lớn hàng top tại Bình Dương ra đời với các mẫu áo cưới, áo dài thiết kế, phòng chụp ảnh, phòng đào tạo khang trang được nhiều người biết đến và thu hút hàng trăm học viên mỗi năm.

gia-khang-beauty-7

Gia Khang chia sẻ không quan trọng mình xuất phát điểm thể nào chỉ cần mình chọn đúng đam mê, cháy hết mình với nó và đúng thời điểm mình sẽ thành công. Quả đúng và xứng đáng cho nhiều năm cố gắng và phát triển thương hiệu riêng của mình, vừa qua Gia Khang được bình chọn là một trong những cây cọ vàng ngành trang điểm – Top ngôi sao ngành làm đẹp.

Anh chia sẻ giải thưởng này không chỉ là sự cố gắng của bản thân mà nó còn là món quà anh cảm ơn Mẹ, người đồng hành bên cạnh anh trong suốt những năm qua, sự yêu thương tin tưởng khách hàng và sự hỗ trợ cùng phát triển của tất cả ekip Gia Khang.

gia-khang-beauty-2

Chia sẻ về những kế hoạch sắp tới ngoài việc luôn trao dồi tay nghề,cho ra mắt nhiều xu hướng mới, anh còn chuẩn bị cho kế hoạch mở thêm chi nhánh để phục vụ nhiều hơn cho khách hàng.

Studio GIA KHANG

Địa chỉ: Tổ 111 khu K8, đường Hoàng Hoa Thám 2, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

PV