giakhangvuotkho-1

Chuyên gia trang điểm, CEO Studio Make-up Gia Khang không chỉ được biết đến là một chuyên gia trang điểm giỏi mà còn là một người kinh doanh thành công với thương hiệu Áo cưới Gia Khang được rất nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng trong ngày trọng đại tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

giakhangvuotkho-4

Trong thời gian qua tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát và phức tạp ảnh hưởng lớn mạnh đến đời sống, kinh tế của tất cả mọi người. Với một người không chỉ làm nghề, còn điều hành quản lý một thương hiệu, Gia Khang chia sẻ: “Mình cũng như bao người khác gặp rất nhiều khó khăn bởi giãn cách xã hội, các hoạt động kinh doanh phải tạm dừng trong thời gian dài. Khó khăn là vậy nhưng hiểu được việc phòng chống dịch là cấp bách nên từ những ngày đầu dịch bùng phát tại Bình Dương tôi đã cho học viên nghỉ học để đảm bảo an toàn và công ty cũng tạm đóng cửa khi có chỉ thị.

giakhangvuotkho-2

Suốt thời gian chống dịch tôi lo lắng không phải chỉ vì công việc của mình mà vì tình hình khó khăn của cộng đồng, thật sự giai đoạn đó ai cũng lo lắng, thay vì ngồi đó suy nghĩ lo lắng tôi chọn cách góp phần sức nhỏ của mình chia sẻ cùng mọi người chung tay vượt qua khó khăn bằng những bữa ăn hỗ trợ các chiến sĩ, bác sĩ tiến đầu chống dịch mà gia đình tôi tự nấu, vừa có việc làm vui vừa ý nghĩa.

giakhangvuotkho-3

Rồi khó khăn nào cũng giảm, cũng qua, hiện tại trong tình hình mới dù dịch bệnh vẫn còn phức tạp nhưng các hoạt động dần trở lại. Tôi trở lại với công việc và trong giai đoạn này mình như cố gắng hoặc có thể còn hơn để bù lại giai đoạn đã qua”. 

giakhangvuotkho-5

Hiện tại ekip bên Makeup Gia Khang tham gia đồng hành cùng các chương trình của đài, phim trường, các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Chia sẻ về định hướng cũng như hoạt động kinh doanh sắp tới Gia Khang cũng cho biết: “Trước tình hình khó khăn chung bên Gia Khang Studio cũng có nhiều chương trình, cũng như ưu đãi cho khách hàng, các khoá học cũ học viên đã trở lại lớp và sắp tới bên Khang sẽ khai giảng các khoá học mới với giáo trình mới giúp học viên nắm bắt cũng như rút ngắn thời gian học tại lớp thay vào là các buổi học thực tế tại các buổi làm việc.

giakhangvuotkho-6

Gia Khang muốn chia sẻ với tất cả mọi người trong giai đoạn mới chúng ta cần phải có niềm tin, năng lượng để thúc đẩy phát triển sau dịch và luôn đặt cảnh giác cao trong mọi hoạt động và phòng chống dịch. Cuối lời tôi xin gửi lời chúc nhiều sức khỏe và bình an đến với mọi người”. 

Bài Khánh Hoa Sen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.