ba6e041f8532746c2d23

Hành trình vượt khó của nữ doanh nhân Phi Kha

 Từng là cô gái nội trợ, chỉ biết cơm nước cho chồng con. Phi Kha đã bén duyên và thành công phát triển trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên cùng Cty Phạm Thủy, trở thành doanh nhân xuất sắc được công nhận.

Thời gian đầu kinh doanh, chị gặp khá nhiều khó khăn từ việc kinh doanh đến  gia đình. Tuy nhiên, chị khát khao được lan tỏa sản phẩm tốt đến với nhiều người, và muốn có thu nhập ổn định để phụ tiếp cho chồng. Chị đã kiên trì vượt qua những khó khăn bước đầu, dần hoàn thiện bản thân hơn.

Đối với chị bước tiến mới là do sự quyết tâm, đủ niềm tin, đủ trách nhiệm với cơ hội và tương lai của chính mình. Chị luôn đặt niềm tin vào sản phẩm của Công ty bởi chính chị vẫn hàng ngày sử dụng sản phẩm để làm đẹp bản thân.

Picture1

Trải qua nhiều khó khăn cay đắng cuộc sống, Phi Kha đã không ngừng thay đổi, vươn lên để có được cuộc sống như ngày hôm nay. Với số vốn bán hàng ban đầu vô cùng ít ỏi (chỉ khoảng 575 nghìn đồng), giờ đây nguồn thu nhập của cô đã lên đến 20-30 triệu đồng mỗi tháng. Bên cạnh những nỗ lực thay đổi hàng ngày, có một người cô luôn nhắc đến với đầy tình yêu thương và sự trân trọng:

“Chồng mình là nguồn động lực lớn nhất cho mình. Khi mình tưởng chừng như không thể gượng dậy nổi sau rất nhiều thất bại, anh đã luôn ở bên động viên mình, giúp mình vượt qua nỗi buồn đó. Hằng ngày cũng vậy, không ngại giúp mình gom hàng, chốt đơn hàng, đi giao hàng. Mình có được những thành quả như ngày hôm nay cũng nhờ sự giúp đỡ và động viên từ anh”

Mặc dù cuộc sống không được suôn sẻ như mong muốn nhưng Kha vẫn luôn nỗ lực để cải thiện nó tốt hơn mỗi ngày. Với cô, được làm việc, được tự tay mình làm đẹp cho mái ấm nhỏ đã là điều vô cùng hạnh phúc. Cô lấy những khó khăn vất vả của ngày trước làm động lực để bước tiếp, bước qua những định kiến và kỳ thị của xã hội để sống tốt đẹp hơn.

 Picture2

Hiện tại, Phi Kha đang là Tổng Đại Lí khu vực Long An quản lý hệ thống với nhiều sỉ, chi nhánh, đại lý, có cho mình thu nhập khá ổn định, đủ sức để lo cho cả gia đình từ việc kinh doanh. Để đạt được thành công như vậy, Phi Kha đã phải trải qua rất nhiều thử thách, khó khăn, phải luôn nỗ lực, đổi mới bản thân mỗi ngày và tin tưởng tuyệt đối, sản phẩm chất lượng, khả năng linh hoạt của bản thân và chiến thuật công ty cung cấp, Phi Kha hoàn toàn có thể tự tin phát triển hơn trong thị trường mỹ phẩm.

Thành công đến sớm là mong ước của nhiều người nhưng để đạt được điều đó họ cũng phải trả giá rất nhiều. Sự trả giá đó làm cho con người ta trưởng thành thậm chí là chín chắn và già dặn hơn so với tuổi. Vì vậy tôi nghĩ khi đã đặc mục tiêu cho bản thân mình rồi thì cần nổ lực mỗi ngày để chinh phục nó.

Picture3

Phi Kha luôn nghĩ không ai có thể lựa chọn được nơi mình sinh ra, hoàn cảnh dù giàu hay nghèo. Chỉ cần có cố gắng và làm tốt công việc mình đã chọn cho thật xứng đáng với lựa chọn đó.

Hãy làm giàu chính mình bằng đúng thực lực, đi lên và thay đổi cuộc sống bằng khả năng thật của bản thân mình, đừng nhận sự giàu có từ ai khác. Chị chia sẻ thêm: “Làm bất cứ việc gì cũng cần phải đặt TÂM lên đầu không vì lợi ích cá nhân mà làm ảnh hưởng tới những người xung quanh đặc biệt là khách hàng của mình.”

Và chị chia sẽ mình cũng rất may mắn khi gặp được Boss Thiên Kim Giám Đốc Cty Phạm Thủy , đó là người dẫn đường cho chị kinh nghiệm và kiến thức, hướng đi đúng. Tạo cho chị rất nhiều cơ hội để hoàn thiện và bản thân mình ngày càng có giá trị hơn, làm việc hiệu quả hơn, thành công nhiều hơn.

Picture4
 Hình ảnh Phi Kha tham dự chương trình Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam

Đặc biệt nữa là Phi Kha muốn gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến hệ thống, những người bạn đã và đang đồng hành sát cánh cùng Kha trong thời gian qua. Cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Tổng giám Đốc Cty Phạm Bích Thủy đã tạo ra sản phẩm chất lượng và không ngừng tạo điều kiện để chị em có thu nhập ổn định và tự chủ kinh tế.

“Động lực để chị tiến đến thành công đó là mong muốn chăm sóc chu toàn cho các con và gia đình. Bằng sự nổ lực, lòng nhiệt huyết, cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ. Phi Kha tin bản thân mình sẽ thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh.”

P.V