minh-vy-mau-nh-1

Vẻ đẹp trong treo như thiên thần của mẫu nhí Lâm Nguyễn Minh Vy

Dù mới ở độ tuổi lên 8, thế nhưng nhan sắc “không phải dạng vừa” của mẫu nhí Lâm Nguyễn Minh Vy khiến ai cũng phải xuýt xoa. Gương mặt xinh xắn, mái tóc dài bồng bềnh, thực sự là vẻ đẹp tuyệt phẩm đáng yêu.

minh-vy-mau-nh-3

Được biết, Minh Vy là người mẫu nhí đến từ Đồng Tháp, được phát hiện năng khiếu từ bé qua niềm đam mê với nghề mẫu cùng sự tự tin. Qua quá trình rèn luyện và sự cố gắng hết mình, Minh Vy đã xây dựng được cho mình hình ảnh là một người mẫu nhí tiềm năng. Minh Vy hiện tại là học trò của Hoa hậu Châu Á – Người mẫu Kim Nguyên. Bộ ảnh đặc biệt này được cô giáo Hoa hậu tận tình hỗ trợ thực hiện.

minh-vy-mau-nh-6

Minh Vy hiện đang sống cùng gia đình tại Đồng Tháp. Tuy nhiên, vì đam mê bộ môn trình mẫu, cô bé phải sắp xếp lịch học để có thời gian lên Sài Gòn tham gia vào các lớp học năng khiếu vào những dịp cuối tuần. Mẹ của Minh Vy – nữ doanh nhân Vân Khánh chia sẻ “Gia đình thấy con có năng khiếu và đam mê nghệ thuật nên cho con theo học các câu lạc bộ để rèn luyện sự tự tin và có cơ hội để bộc lộ năng khiếu. Dù vậy, nhưng chúng tôi vẫn muốn con học tốt văn hóa, vì đó sẽ là nền tảng vững chắc để con phát triển. Gia đình cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để con chinh phục được niềm yêu thích của mình”.

minh-vy-mau-nh-10

Với niềm đam mê sàn sân khấu, Minh Vy từng chia sẻ với bố mẹ lớn lên muốn được trở thành hoa hậu. Tuy còn trẻ tuổi nhưng Minh Vy đã vô cùng tự tin trước ống kính máy ảnh. Với gương mặt rất thần thái, mái tóc đen dài, làn da trắng và đôi mắt tròn to long lanh, nụ cười dễ thương, trông Minh Vy xinh xắn và đáng yêu.

minh-vy-mau-nh-4

Với sự hồn nhiên, dễ thương, Minh Vy được mời tham gia trình diễn rất nhiều sân khấu thời trang và chụp ảnh mẫu. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Minh Vy rất biết cách làm chủ những bức hình của mình. Với khuôn mặt bầu bĩnh cùng thần thái cực đỉnh, Minh Vy cho thấy rõ được từng biểu cảm tự tin trong từng shoot ảnh. Sắp tới, mẫu nhí Minh Vy sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập của NTK Ivan Trần trong chương trình Vietnam Fashions Week.

minh-vy-mau-nh-7

Ở thời điểm hiện tại, cô bé đang gây tạo được dấu ấn bởi lối diễn xuất tự nhiên, đầy cảm xúc. Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh xinh đẹp như thiên thần của Minh Vy nhé!

minh-vy-mau-nh-2

minh-vy-mau-nh-11

minh-vy-mau-nh-12

minh-vy-mau-nh-8

minh-vy-mau-nh-9

Minh Vy