batch_thingo-phapluat-1

Thời gian qua, việc nghệ sĩ Trấn Thành đã gỡ bỏ bài quảng cáo sản phẩm trên fanpage khiến cư dân mạng có nhiều luồng ý kiến trái chiều, hoài nghi về chất lượng sản phẩm cũng như ảnh hưởng đến uy tín của công ty Thingo Group, đặc biệt ở thời điểm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị “lên án” vì quảng bá “thổi phồng” công dụng của sản phẩm tại Việt Nam.

Theo tìm hiểu của PV, sản phẩm được Trấn Thành quảng cáo là sản phẩm của Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm thiên nhiên True Natural Việt Nam (True Natural). Đây là công ty thành viên của Thingo Group mà bà Nguyễn Thị Thu Trang hiện đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị. Trước đó vào năm 2017, bà Trang được biết đến là chủ sở hữu lô hàng trị giá 11 tỷ đồng do Đội 6 Cục Quản lý thị trường Hà Nội thu giữ.

batch_thingo-phapluat-2

Bà Nguyễn Thu Trang trao quyết định bổ nhiệm ông Đàm Quang Hùng – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà làm Tổng Giám đốc THINGO

PV Báo Pháp Luật Việt Nam đã có buổi làm việc với bà Trang xoay quanh vụ việc này. Bà Trang cho hay: “Năm 2017, tôi là người đại diện pháp luật của công ty TS VN, ở thời điểm đó công ty đã xảy ra sự việc liên quan đến sản phẩm chưa được đảm bảo theo quy định của pháp luật. Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã kiểm tra, thông báo việc vi phạm và xử phạt hành chính theo quyết định xử phạt số 01000004/QD_XPVPHC. Sự việc đó chỉ dừng lại ở mức độ xử phạt hành chính, chúng tôi đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp phạt với Nhà nước và xử lý lô hàng theo quy định. Sau đó, để bắt nhịp với xu thế thị trường, đáp ứng nhu cầu khách hàng, tôi đã tiếp tục kinh doanh cùng Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại và Dịch vụ Thingo (Thingo Group)”.

Thingo Group đã nhanh chóng thay đổi mô hình kinh doanh tổ chức hoàn thiện lại bộ máy quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đáp ứng kịp thời với sự dịch chuyển của nền kinh tế thị trường, chuyển từ phương thức kinh doanh truyền thống sang chú trọng đầu tư vào ngành kinh doanh trực tuyến trên nền tảng công nghệ số 4.0.

Thingo Group hội tụ nhiều cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty, sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường: GHB Corporation, True Natural, Moomery, THD, DEAM. Đồng thời, Thingo Group cũng là một trong số cổ đông lớn của Công ty CP Giải trí Truyền thông Sự kiện VietBeauty E&C, Frecos Á Châu – Công ty có uy tín trong thị trường xuất, nhập khẩu. Đây đều là những công ty đã tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác từ những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao.

Cam kết mang đến một môi trường đầu tư tin cậy, chuyên nghiệp cho khách hàng, đối tác, hiện nay Thingo Group đã và đang hướng đến sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc, thiên nhiên, lành tính giúp hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, hệ miễn dịch. Các sản phẩm lưu hành trên thị trường đều qua quá trình kiểm tra, giám định nghiêm ngặt, được bảo đảm chất lượng từ các cơ quan chức năng. Hiện nay, Thingo Group đã có được 1 chỗ đứng khá vững chắc trước những yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Đi cùng với những cam kết về chất lượng sản phẩm, ban lãnh đạo Công ty cũng rất chú ý quan tâm tới đời sống của người lao động, nhân viên trong công ty, không chỉ tạo công ăn việc làm mà còn khuyến khích việc chủ động, sáng tạo nhằm đạt được hiệu quả ngày càng cao trong công việc.

batch_thingo-phapluat-3

Công ty cũng đã xây dựng và kiện toàn bộ máy lãnh đạo, thành lập Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, bản thân bà Thu Trang cũng là Đảng viên đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và đây có thể được coi là sự thành công của 1 doanh nghiệp trong giai đoạn đổi mới của đất nước hiện nay.

Ngoài ra, ở thời điểm đất nước đang căng mình chống lại đại dịch Covid-19, Công ty cũng hướng ứng nhiệt tình phong trào ủng hộ đồng hành cùng chính phủ, tương trợ cho những hoàn cảnh khó khăn bằng các phong trào thiện nghiện, gây quỹ…

batch_thingo-phapluat-7

batch_thingo-phapluat-6

batch_5thingo-phapluat-

batch_thingo-phapluat-4

Ban lãnh đạo hết sức tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát huy hết vai trò, khả năng của bản thân để cống hiến vì mục tiêu cho sự phát triển bền vững của Công ty. Thingo Group rất mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ phía các cơ quan phương tiện truyền thông, báo chí trên con đường xây dựng thương hiệu của mình.

Liên quan đến nội dung nghệ sĩ Trấn Thành đã gỡ bỏ bài quảng cáo sản phẩm trên fanpage đã khiến cư dân mạng có nhiều luồng ý kiến trái chiều hoài nghi về chất lượng sản phẩm cũng như ảnh hưởng đến uy tín của công ty, PV Báo Pháp Luật Việt Nam đã có buổi trao đổi trực tiếp với bà Thu Trang về mục đích của nghệ sĩ Trấn Thành khi gỡ bỏ bài quảng cáo sau nhiều giờ đăng tải. Bà Thu Trang cho biết: “Hiện nghệ sĩ Trấn Thành đang giữ cương vị Giám đốc điều hành True Natural Việt Nam, việc một lãnh đạo đăng tải bài viết với nội dung quảng cáo cho sản phẩm của Công ty do mình điều hành là một hoạt động marketing thường xuyên, với mục đích giới thiệu tới cộng động một sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, giúp cho nhiều người tiêu dùng biết đến. Tất cả những hoạt động này được ê-kíp của Công ty và ê-kíp của nghệ sĩ Trấn Thành chuẩn bị và thực hiện theo kế hoạch đã được nghệ sĩ Trấn Thành phê duyệt, việc gỡ bỏ bài đăng nhằm điều chỉnh, cải tiến nội dung bài viết, thiết kế hình ảnh và một số yếu tố khác chưa đạt tiêu chuẩn.

Quý vị có thể theo dõi fanpage Trấn Thành CARE (tại địa chỉ https://www.facebook.com/TranThanhCare), nơi cập nhật thường xuyên các hoạt động của nghệ sĩ Trấn Thành gắn liền với True Natural các hoạt động marketing, quảng cáo vẫn diễn ra bình thường. True Natural kể từ khi nghệ sĩ Trấn Thành điều hành đã nhận thêm được rất nhiều sự ủng hộ, yêu mến và tin tưởng từ phía người tiêu dùng”.

Đối với những hoài nghi về chất lượng và tính pháp lý của sản phẩm, bà Thu Trang cũng đã chia sẻ với PV nội dung như sau: “Những sản phẩm do True Natural cung cấp ngoài thị trường luôn tuân thủ theo đúng yêu cầu của pháp luật quy định, đặc biệt dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Trấn Thành, các sản phẩm luôn đề cao giá trị về mặt chất lượng, uy tín đối với người tiêu dùng lên hàng đầu. Trên trang fanpage chính thức của True Natural cũng như fanpage của nghệ sĩ Trấn Thành cũng đã chia sẻ, cung cấp thông tin về yếu tố pháp lý của sản phẩm để tránh tâm lý hoang mang, hoài nghi của người tiêu dùng, khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu True Natural nói chung và nghệ sĩ Trấn Thành nói riêng. Tôi cũng hy vọng người tiêu dùng sẽ tỉnh táo, đón nhận thông tin một cách tích cực, nhiều chiều để không bị tác động tiêu cực bởi những nguồn tin thiếu căn cứ ”.

Theo sao.baophapluat.vn

https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/thingo-group-len-tieng-ve-nhung-lum-xum-truyen-thong-22368/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.