hera-qua-277-1

Công ty Cổ phần Healthy Vina tri ân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) công ty cổ phần Healthy Vina phối hợp cùng UBND xã Quảng Lưu đã tổ chức chương trình “Tặng quà, tri ân các gia đình có công với Cách Mạng” tại xã Quảng Lưu – huyện Quảng Xương – tỉnh Thanh Hoá.

hera-qua-277-2

Ông Đới Xuân Hùng – TGĐ Công ty Cổ phần Healthy Vina đã trực tiếp trao 30 phần quà với tổng giá trị 30 triệu đồng cho thân nhân các anh hùng, liệt sỹ có công với Cách mạng, cũng như các thương bệnh binh trong xã.

Phát biểu tại chương trình, ông Hùng đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc với công lao của các bác, các cô các chú cho sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như khắc ghi sự đóng góp to lớn của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc để nhân dân Việt Nam được sống và làm việc dưới bầu trời hòa bình hôm nay.

hera-qua-277-3

Bên cạnh đó, TGĐ Đới Xuân Hùng đại diện thế hệ thanh niên trẻ trong thời bình hứa sẽ phát huy truyền thống quê hương đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện, một lòng học tập, lao động và chiến đấu, quyết tâm xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi những đóng góp vì mục đích cộng đồng, mà doanh nghiệp sở hữu Thương hiệu sản phẩm làm đẹp từ thảo mộc Hera hướng đến.