thuy-vi-spa-3

Sinh nhật 8 tuổi Thuỷ Vi Spa và những dư âm, khoảnh khắc đáng nhớ

Đêm ngày 25/7 vừa qua, sự kiện kỷ niệm sinh nhật Thuỷ Vi Spa “Điểm son đánh dấu khởi đầu – 8 năm một hành trình” đã để lại nhiều ấn tượng, nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng tất cả Quý khách hàng và đội ngũ nhân viên Thuỷ Vi Spa.

Đặc biệt hơn, ngày tổ chức tiệc mừng sinh nhật 8 năm của Thuỷ Vi Spa cũng trùng với ngày sinh nhật của CEO Phạm Thu Thuỷ và Giám đốc điều hành Nguyễn Hoàng Long. Điều này càng làm cho buổi lễ được nhân lên thêm nhiều ý nghĩa, rộn ràng hơn.

thuy-vi-spa-5

CEO Phạm Thu Thuỷ có những chia sẻ xúc động trong đêm sinh nhật

Với kinh nghiệm sống, làm việc trong ngành làm đẹp thẩm mỹ, thấu hiểu những nỗi vất vả, khó khăn của người phụ nữ, Thuỷ Vi Spa đã tổ chức talkshow “Phong cách sống và làm đẹp” chia sẻ nhằm đưa ra những giải pháp, bí kíp thiết thực và hữu ích nhất từ các chuyên gia, diễn giả, những người doanh nhân phụ nữ thành công xoay quanh các vấn đề trong cuộc sống người phụ nữ.

thuy-vi-spa-6

CEO Phạm Thu Thuỷ cùng 4 vị khách mời nổi tiếng trong Talkshow “Phong cách sống và làm đẹp”

Nếu như Hoa hậu thời trang thế giới Kim Sỹ – Founder & CEO của YSG Design chia sẻ tầm quan trọng của việc thay đổi phong cách chuyên nghiệp ảnh hưởng như thế nào đến sự thành công của một người phụ nữ và Fashionista Thuận Nguyễn cho rằng phong cách thời trang chính là cách để nói lên “bạn là ai” thì Á hoàng Doanh nhân Thụy Oanh lại khuyên chị em nên chú trọng chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Đồng thời chị còn chia sẻ những bí mật về cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Vị khách mời trẻ nhất, chuyên gia marketing Nguyễn Tất Kiểm lại là những tổng kết đầy thú vị về những bài học giúp nữ doanh nhân khởi nghiệp thành công.

Ngoài những lời khuyên bổ ích từ talkshow, chương trình còn chuẩn bị những tiết mục ca nhạc, những MV sáng tạo, ý nghĩa về hành trình 8 năm của Thuỷ Vi Spa mang đến không khí sôi động mà vẫn không kém phần gần gũi thân thương cho tất cả quý khán giả.

thuy-vi-spa-1

Tiết mục nhảy “How you like that” của dancer nhí dễ thương trong đêm sinh nhật

Đặc biệt, sự kiện cũng đánh dấu mốc son mới với lễ chuyển đổi Thủy Vi Spa sang mô hình mới trong chuỗi hệ thống Tây Thi Danh Viện – thương hiệu sẽ cung cấp giải pháp điều trị nám toàn diện, các dịch vụ liên quan đến chăm sóc da mặt cho khách hành, các sản phẩm trị liệu và chăm sóc nhan sắc từ thiên nhiên an toàn, bền vững. Trong vòng 3 năm tới Tây Thi Danh Viện sẽ phối hợp với các đơn vị spa, TMV cũng như phát triển các điểm trải nghiệm cho khách hàng để trở thành chuỗi Spa lớn nhất Việt Nam, tập trung vào giải pháp điều trị nám và chăm sóc da cho khách hàng.

thuy-vi-spa-2

“Điểm son đánh dấu khởi đầu – 8 năm một hành trình” khép lại với những giây phút lắng đọng khi CEO Phạm Thu Thuỷ dành những lời cảm ơn cùng những món quà tri ân đặc biệt dành cho Quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin yêu Thuỷ Vi Spa trong suốt hành trình 8 năm vừa qua.

Và trong hành trình dài với bao khó khăn thăng trầm, để được như thành công ngày hôm nay không thể thiếu đi sự cố gắng, luôn hết mình vì công việc của đội ngũ nhân viên Thuỷ Vi Spa. CEO Phạm Thu Thuỷ cũng đã có những món quà tri ân, tâm sự động viên khích lệ tinh thần cho những người em, người đồng đội của mình.

thuy-vi-spa-4

Những giây phút cuối của lễ kỷ niệm là những lời chúc, niềm chung vui của CEO Phạm Thu Thuỷ, tất cả Quý khách hàng, Quý khách mời cùng đội ngũ nhân sự của Thuỷ Vi Spa cắt bánh sinh hát vang khúc hát mừng sinh nhật đón chào tuổi mới và những khát vọng, mục tiêu mới.

PV