thanh-hera-1

Thương hiệu Hera khai trương văn phòng đại diện tại Thanh Hóa

Ngày 11/7/2020, công ty cổ phần Healthy Vina long trọng tổ chức lễ ra mắt và khai trương văn phòng đại diện Hera Thanh Hóa. Đây là sự kiện được đầu tư khủng với đội ngũ ekip tổ chức chuyên nghiệp lên tới hàng trăm người. Sự kiện mở màn chiến lược kinh doanh và quảng bá cho thương hiệu Việt Hera – Một thương hiệu uy tín chuyên về các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.

thanh-hera-2

Buổi lễ đã thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo của các sở ban ngành, hệ thống phân phối, người tiêu dùng, các cơ quan báo chí, truyền thông trong tỉnh. Văn phòng đại diện Hera với quy mô 5 tầng. Thiết kế gồm đầy đủ tất cả các phòng chức năng các phòng tiếp đón, tư vấn, phòng đào tạo, phòng họp, phòng hành chính nhân sự, phòng marketing, kế toán… được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại nhất, showroom sang trọng và đẳng cấp đảm bảo mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm cho quý khách hàng.

thanh-hera-3

Tòa nhà Văn phòng đại diện Hera tọa lạc tại đại lộ Võ Nguyên Giáp – tuyến đường đôi huyết mạch sầm uất của TP Thanh Hoá cũng là văn phòng đại diện đầu tiên của Công ty Cổ phần Healthy Vina nằm trong chuỗi văn phòng đại diện liên kết tại 63 tỉnh thành khắp cả nước sẽ khai trương và đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Đới Xuân Hùng – Tổng Giám đốc đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Healthy Vina đã cam kết tiếp tục phát triển thương hiệu Hera không ngừng lớn mạnh với những bước đi bài bản, chuyên nghiệp và ngày càng đẳng cấp định vị thương hiệu top 1 trên thị trường.

thanh-hera-4

Tổng giám đốc Đới Xuân Hùng cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành và mong muốn tiếp tục nhận được sự yêu thương tin tưởng và đồng hành của các sở ban ngành, cơ quan chính quyền, hệ thống phân phối và quý khách hàng để Hera sẽ từng bước chinh phục những tầm cao mới.

PV