ivoryflowersweddingcard_dvme

Các người đẹp vô cùng xót xa trước di ảnh của bé, Tiểu Vy không kiềm được nước mắt tiễn biệt thiên thần nhỏ.

Sự việc bé gái 5 tuổi tên P.N.Q.N. (ngụ phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) nghi bị hiếp dâm, sát hại gây xôn xao dư luận. Hôm nay (19/4), các Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh đã đến viếng và chia buồn cùng gia đình và tưởng nhớ bé P.N.Q.N. Dù thời gian có hạn nhưng các người đẹp cũng đã tranh thủ trò chuyện, chia sẻ nỗi mất mát cùng gia đình.

Empty
Empty

Các người đẹp vô cùng xót xa trước di ảnh của bé, Tiểu Vy không kiềm được nước mắt tiễn biệt thiên thần nhỏ. Á hậu Phương Anh nghẹn ngào bày tỏ: “Cuộc sống đôi khi có những câu chuyện thật đau buồn, như chuyện của bé P.N.Q.N. ở Vũng Tàu những ngày qua. Phương Anh mong em được yên nghỉ, yên bình. Mong cho gia đình bé có được sức khoẻ và tinh thần để vượt qua bi kịch này. Thương cho em và gia đình. Mong em sẽ là một thiên thần hồn nhiên, vui tươi đúng với lứa tuổi của em em nhé”.

Trên trang cá nhân, thành viên của đoàn cũng chia sẻ đầy xúc động: “Chiếc quan tài nhỏ nắp kính để người thân vẫn có thể nhìn thấy mặt con, tôi chết lặng với một gương mặt nhỏ bé thiên thần bên trong. Chúng tôi mang đến cho con những con gấu bông, những bó hoa trắng. Mẹ N. nói rằng chị gái N. an ủi Mẹ: “Mẹ đừng buồn, em giờ đã là thiên thần”. Chúng tôi cầu mong con được về nơi bình yên, con sẽ là một thiên thần nhỏ.

Quá dễ dàng để cơ quan điều tra có thể biết người đàn ông mất nhân tính kia là ai và mong rằng pháp luật sẽ trừng trị đúng tội.

Các bậc cha mẹ ơi! Dù công việc mưu sinh có khó khăn cỡ nào thì hãy cố gắng sắp xếp để luôn có người lớn bên con, đừng rời mắt khỏi con trẻ. Chúng ta làm tất cả mọi việc cũng vì con. Hiểm nguy luôn rình rập các con từ nhiều phía!

Thương Q.N. và gia đình, ở thế giới thiên thần con sẽ được quên nỗi kinh hoàng này và hàng ngày vui ca hát con nhé”.

Theo Phunutoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.