loat-nghe-si-viet-bi-to-mac-benh-ngoi-sao-bat-ngo-nhung-cai-ten-son-tung-my-tam1618821427

Nhã Phương, Huỳnh Anh và nhiều sao Việt từng bị tố có thái độ thiếu chuyên nghiệp hoặc mắc bệnh ngôi sao khi làm việc.

Nha Phuong va sao Viet mac benh ngoi sao anh 1
Mới đây, chia sẻ với Zing, đạo diễn Nhất Trung bức xúc tố một diễn viên chính của phim 1990 không hợp tác với ê-kíp đoàn phim và mắc bệnh ngôi sao. Theo những gì nam đạo diễn chia sẻ, khán giả cho rằng anh đang nhắc tới Nhã Phương.
Nha Phuong va sao Viet mac benh ngoi sao anh 2
Anh nói: “Suốt quá trình bấm máy bạn này đủ chiêu trò, tôi cũng im lặng. Còn bây giờ, là thời khắc quan trọng mà bạn ấy như vậy thì dù có bất cứ lý do gì tôi cũng không thể chấp nhận”. Đáp lại, quản lý Nhã Phương cho hay mọi công việc và lịch trình của Nhã Phương đều do công ty sắp xếp. Nữ diễn viên phải tôn trọng quyết định của đơn vị quản lý.
Nha Phuong va sao Viet mac benh ngoi sao anh 3
Trước đó, Huỳnh Anh liên tục bị ê-kíp tố thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng đồng nghiệp. Cụ thể anh hủy show đột ngột và không hề báo trước. Diễn viên hài Việt Hương từng bức xúc phản đối đàn em khi tắt điện thoại, hủy show khiến 100 người khốn đốn.
Nha Phuong va sao Viet mac benh ngoi sao anh 4
Tiếp đó, đoàn phim Truyền thuyết Quán Tiên tố Huỳnh Anh làm mọi người trong ê-kíp phải chờ đợi nhiều giờ, gọi hàng trăm cuộc điện thoại không nghe. Cuối cùng, đạo diễn quyết định cắt vai của nam diễn viên. Huỳnh Anh giải thích bị ngộ độc thức ăn và phải nhập viện. Tuy nhiên lời giải thích của anh không đủ thuyết phục ê-kíp và khán giả.
Nha Phuong va sao Viet mac benh ngoi sao anh 5
Hari Won từng bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao. Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy đều cho biết nữ ca sĩ nhiều lần đi muộn, trang điểm lâu khiến cả ê-kíp phải chờ đợi.
Nha Phuong va sao Viet mac benh ngoi sao anh 8
Với hình ảnh lạnh lùng, cá tính và thường xuyên được dàn vệ sĩ hộ tống khi xuất hiện, Sơn Tùng nhiều lần bị tố có thái độ kênh kiệu.
Nha Phuong va sao Viet mac benh ngoi sao anh 9
Một lần đến tham dự giải Cánh diều vàng, Sơn Tùng và ê-kíp Chàng trai năm ấy đến rất trễ. Khi không tìm được chỗ ngồi ưng ý, nam ca sĩ vội vã bỏ về.
Nha Phuong va sao Viet mac benh ngoi sao anh 10
Sở hữu lượng fan đông đảo nhưng nhiều lần Mỹ Tâm cũng vướng chỉ trích mắc bệnh ngôi sao. Một bầu show ở hải ngoại đánh giá thái độ của Mỹ Tâm không chuyên nghiệp. Cô đưa nhiều yêu sách khi tham gia chương trình. Vì vậy, anh cho biết sẽ không bao giờ mời nữ ca sĩ thêm lần nào nữa. Vào năm 2013, cô bị lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng gạt ra khỏi một chương trình khi hét giá cát-xê quá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.