vien-uong-canxi-folate

Ở phụ nữ mang thai, nhu cầu vitamin tăng cao so với bình thường nên cần chú ý bổ sung để cả mẹ và con đều khỏe mạnh. Trong số các loại vitamin thì vitamin A, D, B6 là những loại vitamin cần thiết cho các bà bầu. Ngoài ra, Acid Folic là một loại dưỡng chất rất quan trọng. Chính vì thế, cần bổ sung những sản phẩm bổ trợ như Viên uống Pigeon Supplement Folic Acid Plus. Đây là thực phẩm bổ sung cho phụ nữ mang thai kết hợp giữ axit folic, sắt , và 7 loại nhóm vitamin B.

Trong quá trình mang thai, các mẹ bầu luôn có nhu cầu bổ sung thêm sắt, canxi, axit folic và vitamin cho chính bản thân và cho cả thai nhi. Suốt quá trình mẹ mang bầu, các chất dinh dưỡng được chuyển hóa sang để giúp bé hình thành và phát triển được toàn diện hơn, một lượng lớn sắt và canxi được thai hấp thụ mạnh mẽ điều đó cũng dẫn đến việc mẹ bầu dễ bị thiếu canxi và sắt. Viên uống bổ sung Canxi folate cung cấp thêm canxi cho mẹ bầu bị thiếu canxi và sắt trong quá trình mang thai sẽ dẫn đến việc thai nhi hấp thụ không đủ sẽ bị còi cọc, thiếu máu, suy dinh dưỡng từ trong thai cũng như việc bị một số bệnh hay dị tật từ trong thai.

Trong thời gian mang bầu, tăng bao nhiêu cân là hợp lí? | Bluecare Blog

Tại sao nên sử dụng Viên uống bổ sung canxi Pigeon cho bà bầu?

Viên uống được bào chế từ các thành phần như tía tô dầu, gelatin, glycerin, sắt pyrophosphate, Vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1, Vitamin B12, chất chống oxy hóa (vitamin C, vitamin E)… Với những thành phần quý giá thiết yếu cho sức khoẻ bà bầu, viên uống vitamin Pigeon được các mẹ Nhật và Việt Nam rất ưa chuộng và tin dùng. Là sản phẩm không thể thiếu trong suốt thai kì.

  • Canxi giúp giảm đau mỏi xương khớp, cho thai nhi phát triển toàn diện, khoẻ mạnh, chống còi cọc, suy dinh dưỡng.
  • Sắt giúp đưa các dưỡng chất đến nuôi dưỡng cơ thể mẹ và bé, ngăn ngừa thiếu máu, thiếu chất dinh dưỡng.
  • Axit Folic hạn chế dị tật ống thần kinh, tăng cường sức đề kháng, cho thai nhi khoẻ mạnh.
  • Viên uống Pigeon cho mẹ bầu là sản phẩm giúp bổ sung hàm lượng dinh dưỡng tiêu chuẩn, phù hợp với tạng người của phụ nữ châu Á.

Viên uống bổ sung canxi, acid folic, kẽm cho bà bầu Pigeon - 60 viên

Công dụng của Viên uống Pigeon Nhật Bản cho mẹ bầu

  • Viên uống Pigeon Nhật Bản giúp bổ sung hàm lượng dưỡng chất thiết yếu mà mẹ bầu cần mỗi ngày, gồm: Acid folic 400mcg, Sắt 10mg, Canxi 160mg + 12 vitamin cần thiết khác.
  • Hỗ trợ cải thiện sức khoẻ cho cả mẹ và bé. Giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh, mẹ hạn chế mệt mỏi, đau nhức cơ thể.
  • Phòng ngừa thiếu máu, thiếu chất dinh dưỡng.
  • Viên uống pigeon cho bà bầu Hỗ trợ xương khớp chắc khoẻ, ngăn ngừa loãng xương, đau nhức cơ thể ở mẹ bầu khi mang thai
  • Sản phẩm còn giúp hạn chế ốm nghén, mệt mỏi cho mẹ bầu.
  • Hạn chế dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ, đặc biệt là dị tật ống thần kinh.

Sản phẩm sử dụng được cho phụ nữ đang mang thai, chuẩn bị mang thai và sau sinh. Uống đều đặn mỗi ngày 2 viên với nước ấm, chia thành 1 – 2 lần sử dụng mỗi ngày. Uống sau bữa ăn khoảng 1 tiếng. Nên sử dụng kèm theo DHA Pigeon Nhật Bản để tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Viên uống bổ sung DHA Pigeon cho bà bầu và cho con bú 60 viên

Chọn mua sản phẩm Viên uống Pigeon Supplement Folic Acid Plus chính hãng tại Panpan.today hoặc tại các cửa hàng Nhật nội địa PANPAN trên toàn quốc.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.