trangeva

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển, đến nay Trang Eva đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của hàng triệu bà mẹ. Trang Eva luôn mang trong mình tư duy sẵn sàng đổi mới, chinh phục với tầm nhìn khác biệt mang đến nhiều giá trị sức khỏe tốt đẹp gửi đến khách hàng. 

Trang Eva là một thương hiệu chuyên các dòng sản phẩm tăng cân – giảm cân – men – phụ khoa, hướng đến khách hàng chị em phụ nữ, mẹ và bé trên thị trường Việt. Các sản phẩm mà Trang Eva đã cho ra thị trường gồm Sắc Hương Eva, Combo viên đặt phụ khoa Secret Eva, Men Healthy Gold, Liệu trình kẹo giảm cân Trang Eva, Thảo mộc Trang Eva…

trang-eva-toancau-3

Ngay từ khi ra đời, thương hiệu Trang Eva đã xác định nhiệm vụ, sứ mệnh là mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả cao trong phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của Trang Eva luôn đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ như những loại thuốc hóa dược tổng hợp.

trang-eva-toancau-8

Đến nay, các sản phẩm của Trang Eva đã có mặt trong các kênh phân phối dược phẩm như bệnh viện, nhà thuốc, shop mỹ phẩm, siêu thị mẹ và bé… trên toàn quốc. Công ty luôn có những thay đổi phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bởi vậy, các sản phẩm của Trang Eva được hàng triệu khách hàng tin dùng.

trang-eva-toancau-5

Để mang lại những sản phẩm chất lượng, Trang Eva đã đầu tư hệ thống nhà máy với trang thiết bị sản xuất công nghệ cao, hiện đại nhất. Với công nghệ tiên tiến nhà máy đạt chuẩn GMP công ty đã mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng điều đó được chứng minh bằng sự phát triển không ngừng trong 5 năm qua với 5000 nhà phân phối cả nước và sở hữu hơn 1000 chuỗi nhà thuốc trải dài khắc 3 miền.

trang-eva-toancau-4

Một hệ thống có nhiều nguồn lực để bùng nổ, từ sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, chính sách phân phối bán hàng hấp dẫn, được đào tạo chuyên nghiệp. Trang Eva luôn sẵn sàng trao đi nhiều giá trị sức khỏe tích cực đến cộng đồng.

Công ty cổ phần Dược phẩm Quốc tế Trang Eva đã và đang có những bước tiến rõ rệt trong chiến lược phát triển khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước. Thương hiệu được xây dựng 7 năm và luôn đặt chữ TÂM làm nên chữ TÍN.

trang-eva-toancau-2

Chủ tịch Trang Eva Group Nguyễn Bảo Trang – Chủ tịch Happy Women Leader Network, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – CEO Trang Eva Mai Huyền Thương tại sự kiện Giọng ca vàng Doanh nhân 2022 do mạng lưới tổ chức

Ban lãnh đạo Trang Eva đặt mục tiêu đưa trở thành thương hiệu của mọi nhà, nền tảng phát triển bản thân của các nhà kinh doanh do vậy thông qua mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với 10.00 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh, Nguyễn Bảo Trang – nữ lãnh đạo của Trang Eva mong muốn kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

trang-eva-toancau-6

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.