z3312815567277_80277d42080d56c722805f81f0813419

HerbSlim là thương hiệu sản phẩm giải pháp an toàn cho cân nặng và vóc dáng đến từ 100% thiên nhiên. Thương hiệu ra đời đáp ứng nhu cầu đảm bảo dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng của khách hàng. 

HerbSlim, thương hiệu của True Natural – Tinh hoa Đông y Việt – Thành viên thuộc Thingo Group đồng hành cùng chương trình Giọng ca Doanh Nhân Happy Women 2022. Thông qua chương trình,True Natural mong muốn lan toả thương hiệu đến hàng triệu người dùng trên cả nước. Đại diện phía True Natural tham gia chương trình có Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch, TGĐ Thingo Group (đơn vị chủ quản của True Natural) tới tham dự, chúc mừng cho chương trình và nhận thư cảm ơn từ BTC.

HerbSlim-happy-6

Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch, TGĐ Thingo Group

HerbSlim-happy-15

Bà Phan Thị Ánh – Giám đốc kinh doanh Thingo Group – Đơn vị chủ quản thương hiệu HerbSlim

HerbSlim-happy-1

Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch, TGĐ Thingo Group nhận thư cảm ơn từ mạng lưới Happy Women

True Natural Việt Nam được biết đến là công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu sản phẩm Đông y & thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam có nguồn gốc Đông y, 100% thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả vượt trội. True Natural đã và đang tạo được tiếng vang lớn, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới.

HerbSlim-happy-2

HerbSlim-happy-16

Các sản phẩm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời tham dự

Trong đó, HerbSlim tự hào là thương hiệu sản phẩm giải pháp an toàn cho cân nặng và vóc dáng đến từ 100% thiên nhiên. Thương hiệu ra đời đáp ứng nhu cầu đảm bảo dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng của khách hàng. True Natural Việt Nam với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về dinh dưỡng hàng đầu đã cho ra mắt bộ sản phẩm thương hiệu HerbSlim với các dòng sản phẩm chính: Bột cần tây hồng sâm Magic Powder HerbSlim, Cốm detox thanh lọc HerbSlim, Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim (Vị chà bông đông trùng hạ thảo & vị rong biển đông trùng hạ thảo), Trà thực dưỡng gạo lứt linh chi HerbSlim, Cháo thực dưỡng gạo lứt huyết rồng HerbSlim.

HerbSlim-happy-4

Bộ sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng, đảm bảo các tiêu chí: thành phần an toàn, tự nhiên, bổ dưỡng cho sức khỏe, không hóa chất độc hại, không chất bảo quản, không tác dụng phụ. Sản phẩm hiện đang được phân phối rộng rãi trên thị trường và đón nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng và người tiêu dùng lâu năm.

HerbSlim-happy-3

Chủ tịch mạng lưới Happy Women kết nối sản phẩm của Herbslim với mạng lưới hơn 10.000 nữ lãnh đạo toàn cầu

Đến thời điểm hiện tại, True Natural không chỉ cho thấy giá trị chăm sóc sức khỏe bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao với cam kết đảm bảo uy tín, an toàn, hiệu quả. Thương hiệu True Natural còn cho thấy sự phát triển vững vàng, vượt qua khủng hoảng chung của nền kinh tế, liên tiếp đóng góp cho xã hội thông qua những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

HerbSlim-happy-13

Ông Đàm Quang Hùng gặp gỡ với ông Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội

Với những giá trị tốt đẹp cùng sứ mệnh nâng tầm Đông Y Việt, True Natural luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành từ phía các đối tác, khách hàng, các nhân vật có tầm ảnh hưởng với mong muốn chung tay đưa Đông Y Việt vươn tầm quốc tế.

HerbSlim-happy-5

HerbSlim-happy-11

Đồng hành với chương trình Giọng ca vàng Doanh nhân của Happy Women Leader Network là cách mà True Natural đưa thương hiệu HerbSlim vươn xa và vươn cao trong thời gian tới.

HerbSlim-happy-7

HerbSlim-happy-8

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.