phap-anh-cham-soc-suc-kh0e-9

Với tiêu chỉ “Sức khỏe là Vàng”, phòng khám đa khoa Pháp Anh luôn nỗ lực hết sức mình cùng khách hàng giữ gìn, bảo vệ sức khỏe bằng lòng yêu thương, coi sức khỏe của khách hàng như sức khỏe của bản thân.

Phòng khám Đa khoa (PKĐK) Pháp Anh được thành lập từ năm 2010. Phòng khám mang sứ mệnh cùng khách hàng nâng niu, chăm sóc vốn sức khỏe quý hơn vàng. Đồng thời, phòng khám Đa khoa Pháp Anh hướng tới phát triển chuỗi hệ thống phòng khám tiêu chuẩn 5 sao để phục vụ khách hàng tốt hơn trên phạm vi toàn quốc.

phap-anh-cham-soc-suc-kh0e-2

Pháp Anh đặc biệt chú trọng đầu tư vào kỹ thuật chuyên môn và trang thiết bị khám chữa bệnh. Đội ngũ y – bác sĩ tại phòng khám đều có bề dày kinh nghiệm trong ngành. Các máy móc thiết bị hiện đại và được bảo trì định kỳ để đảm bảo độ chính xác về kết quả khám bệnh. Đồng thời, chúng tôi còn xây dựng phòng khám khang trang, tiện nghi và sạch đẹp để tạo một không gian khám chữa bệnh thoải mái và thân thiện cho tất cả các bệnh nhân.

phap-anh-cham-soc-suc-kh0e-1

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, xây dựng các gói khám sức khỏe từ tổng quát đến chuyên sâu theo từng nhóm khách hàng, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí với đầy đủ các khoa phòng như: khám Nội, khám Ngoại, khám Nhi, khám Sản phụ khoa, Siêu âm, X-Quang, nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng… đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khác nhau của khách hàng.

phap-anh-cham-soc-suc-kh0e-3

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh tự hào là một trong các phòng khám đa khoa tư nhân đã tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với nhiều khách hàng và “giữ chân” được nhiều bệnh nhân “khó tính” đã từng điều trị tại nhiều nơi.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ bệnh viện Chợ Rẫy, phòng khám đặc biệt đầu tư hệ thống máy nội soi tiêu hoá công nghệ hiện đại, giúp bệnh nhân thực hiện nội soi dạ dày, trực tràng, đại tràng nhẹ nhàng, không đau, hiệu quả và cho ra kết quả chính xác nhất.

phap-anh-cham-soc-suc-kh0e-4

Được chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên sâu tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, khoa Tai – Mũi – Họng đáp ứng nhu chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, hiệu quả nhất các vấn đề về tai mũi họng cho mọi khách hàng với dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả.

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa. Hiểu rõ vai trò đặc biệt quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong công tác khám chữa bệnh, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh của Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh đã trang bị đầy đủ và đồng bộ các thiết bị máy móc thế hệ mới, hiện đại: Máy X-quang kỹ thuật số hiện đại, siêu âm tổng quát, Doppler màu tim – mạch, siêu âm đầu dò âm đạo… cho kết quả chính xác và nhanh chóng để giúp các bác sỹ chuẩn đoán bệnh kịp thời, sớm có phương pháp điều trị hiệu quả cho người bệnh.

phap-anh-cham-soc-suc-kh0e-5

Khoa Dược của Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh đảm bảo nhiệm vụ cung ứng, cấp phát thuốc vật tư tiêu hao phục vụ điều trị và bán thuốc theo đơn kê của Bác sĩ. Khoa Dược phối hợp với các bác sĩ lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát và tư vấn việc sử dụng thuốc một cách hợp lý, an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Đồng thời, Khoa Dược có nhiệm vụ làm tốt chức năng dược cảnh giác, kịp thời cập nhật các thông tin về tương tác thuốc, đánh giá tình trạng lưu hành thuốc từ các cơ quan quản lý nhà nước, phối hợp theo dõi phản ứng bất lợi (adverse drug reactions) liên quan tới việc dùng thuốc để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị của các Bác sĩ.

phap-anh-cham-soc-suc-kh0e-6

Xác định được vai trò của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh đã đầu tư hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn An toàn sinh học cấp II với đầy đủ các chức năng như: Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Vi sinh và Ký sinh trùng… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh.

Với y đức của những người làm công tác cứu chữa người, PKĐK Pháp Anh cam kết người bệnh được thăm khám với các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Hòa Hảo, bệnh viện ĐH Y Dược. Người bệnh được chăm sóc, theo dõi ngay cả sau khi hoàn thành chuẩn trị tại phòng khám.

phap-anh-cham-soc-suc-kh0e-8

Các dịch vụ tại phòng khám được vận hành dựa trên tiêu chí hàng đầu là ưu tiên an toàn người bệnh và thường xuyên được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Các quyền lợi của người bệnh được tôn trọng, đề cao, đặt biệt là quyền riêng tư và bảo mật thông tin, các nhu cầu tâm lý, tín ngưỡng – văn hóa. Tuân thủ các quy trình và quy định về nhiễm khuẩn bệnh viện để bảo vệ người bệnh tránh tối đa các nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện. Toàn bộ cán bộ nhân viên đều được tham gia các khóa học xử lý tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh.

phap-anh-cham-soc-suc-kh0e-10

Đội ngũ Y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Pháp Anh trong ngày khai trương đầu năm Tân Sửu 2021

Bên cạnh việc khám chữa bệnh, đội ngũ lãnh đạo và y bác sĩ PKĐK Pháp Anh thường xuyên triển khai chương trình thăm khám từ thiện miễn phí, hỗ trợ tối đa BHYT giúp chữa trị thành công và mang tới cuộc sống tốt đẹp cho hàng nghìn người bệnh trên khắp các tỉnh thành phía Nam. Ngoài ra, PKĐK Pháp Anh còn đứng tên tài trợ và bảo trợ nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng.

PV