thy-nhung-da-khoa-phap-anh-1

Đến với chương trình nghệ thuật chào Xuân “Tết Quê nhà”, dược sĩ Hồng Nhung chia sẻ thông điệp sức khỏe là vàng đến với tất cả quý khách mời. 

Chương trình nghệ thuật chào xuân Tân Sửu chủ đề “Tết Quê Nhà” do Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Hoa Sen phối hợp Công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên Sala tổ chức với sự bảo trợ của phòng khám đa khoa Pháp Anh diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình nhằm tạo đêm nhạc giao lưu giữa các nghệ sĩ và khán giả nhân dịp chào năm mới, ngoài ra chương trình còn gây quỹ ủng hộ 300 phần quà cho các trẻ em trường khiếm thính đón tết qua việc bán vé.

thy-nhung-da-khoa-phap-anh-4

Dược sĩ Hồng Nhung

Đến tham dự chương trình có Nghệ sĩ Thanh Hằng, Thy Nhung, nhóm kịch Đời của Nghệ sĩ Hồng Trang, Tâm Thảo, Tiêu Minh Phụng, Sang Nakun, MC Chúc Linh, Lê Minh Ngọc… và các nghệ sĩ, doanh nhân khác cùng gần 200 khán giả đến tham dự.

thy-nhung-da-khoa-phap-anh-2

Dược sĩ Hồng Nhung và cán bộ nhân viên phòng khám

Dược sĩ, Giám đốc kinh doanh Phòng Khám Đa khoa Pháp Anh – Bùi Thị Hồng Nhung đại diện đơn vị đồng hành cho chương trình không giấu được cảm xúc khi tham gia chương trình ý nghĩa như thế này. Với vai trò là một nhân viên ngành y tế, dược sĩ Hồng Nhung rất xúc động khi hội ngộ với tất cả các anh chị, gia đình, bạn bè và khán giả để cầu chúc nhau bình an, sức khỏe và nhiều điều may mắn tốt đẹp hơn trong năm mới.

thy-nhung-da-khoa-phap-anh-3

Giám đốc sản xuất chương trình – Ông Đinh Quang Khánh

Đến với chương trình cũng mang đến thông điệp sức khỏe là vàng phòng khám đa khoa Pháp Anh còn tư vấn cũng như trao tặng những món quà ý nghĩa đến với mọi người bằng các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Dược sĩ Hồng Nhung chia sẻ bản thân cũng như đội ngũ y bác sĩ tại Pháp Anh luôn làm việc hết sức mình để chăm lo cái quan trọng nhất hiện tại là sức khỏe cho tất cả mọi người.

thy-nhung-da-khoa-phap-anh-5

Hoa hậu Vũ Kim Hải được dược sĩ Hồng Nhung chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe 

Dược sĩ Hồng Nhung ngoài chuyên môn y tế giỏi, chị còn là mẫu phụ nữ hoạt bát, vui vẻ luôn tạo cảm giác thân thiện, suốt chương trình chị hình như quên đi vai trò người thầy thuốc của mình mà chị đặc mình vào vai trò người bạn người đồng hành chia sẻ cùng mọi người một cách cởi mở và gần gũi.

thy-nhung-da-khoa-phap-anh-6

“Tết Quê Nhà gợi cho tôi nhiều cảm xúc về gia đình, quê hương về những người bạn đã lâu không gặp, tôi mong muốn và cầu chúc năm 2021 vạn sự an khang và năm mới thật nhiều điều tốt đẹp” – Chị chia sẻ.

thy-nhung-da-khoa-phap-anh-7

Hình: Hoa Sen Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.