madamelinh-clb-1

Doanh nhân Madame Linh trao “chìa khóa sức khỏe” thông qua mô hình mới

Luôn xuất hiện trước truyền thông với những vai trò mới, doanh nhân Madame Linh một lần nữa khiến mọi người trầm trồ khi đảm nhận vai trò Chuyên gia tư vấn sức khỏe, cung cấp giải pháp rối loạn chuyển hoá từ sản phẩm của Mỹ. 

madamelinh-clb-8

Doanh nhân Madame Linh cùng các khách mời cắt băng khánh thành CLB Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hoàn hảo Mỹ Hằng

Mới đây, doanh nhân Madame Linh đã có mặt tại TP.HCM để ra mắt CLB Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hoàn hảo Mỹ Hằng do doanh nhân Mỹ Hằng điều hành. CLB Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hoàn hảo Mỹ Hằng là mô hình kinh doanh mới với đầy đủ dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nơi giao lưu gặp gỡ giữa những ai yêu mến việc làm đẹp. Dù là mô hình mới nhưng CLB đã xuất hiện nhiều tại các tỉnh thành trong cả nước và mong muốn của người sáng lập sẽ phủ đều 63 tỉnh thành. Phương châm hoạt động chính là vẻ đẹp bề ngoài phải bắt nguồn từ sức khoẻ bên trong.

madamelinh-clb-12

Madame Linh và Doanh nhân Mỹ Hằng

Với vai trò là chuyên gia tư vấn, đào tạo chuyên môn cho nhân sự của Câu lạc bộ, doanh nhân Madame Linh nhận định đây là mô hình kinh doanh sinh lời cho tất cả mọi người. Người bán được chia sẻ những sản phẩm dịch vụ tốt đến khách hàng, người dùng được chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bởi những sản phẩm dịch vụ chất lượng.

madamelinh-clb-5

Doanh nhân Madame Linh cũng cho biết, việc gắn bó và phát triển câu lạc bộ đúng với tâm nguyện của chị “Tâm, tầm, tài, trung, tín”. Được biết, bên cạnh với việc đảm bảo giá trị cốt lõi của công ty là chất lượng sản phẩm với nền tảng khoa học tiên tiến, thì điểm tương đồng giữa chiến lược phát triển kinh doanh của công ty và tính cách, văn hoá, tập tục và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam – đặc biệt là tình yêu, sự quan tâm và đề cao vai trò của gia đình – chính là những yếu tố khiến các đội nhóm của công ty phát triển mạnh mẽ. Nữ doanh nhân mong muốn rằng, trong thời gian tới chị sẽ có thêm nhiều cái bắt tay với các spa trong cả nước để nhân rộng quy mô kinh doanh này.

madamelinh-clb-2

Tại các CLB đều có trọn bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe, cung cấp giải pháp rối loạn chuyển hoá từ sản phẩm của Mỹ. 

madamelinh-clb-3

madamelinh-clb-

madamelinh-clb-4

madamelinh-clb-6

madamelinh-clb-7

madamelinh-clb-10

madamelinh-clb-11

madamelinh-clb-13

madamelinh-clb-14

madamelinh-clb-15

PV